Em nên mua Liberty 125 3v ie hay SH việt 125 ạ?

Như tít trên các bác ạ, em đang phân vân giữa Li vs Sh, em là nam, cao 1m68 thôi, thì nên mua xe nào ạ?
Li trẻ trung nhưng thấy nhiều lỗi quá. Các bác thông não giúp em với =_=

thu
Trả lời 10 năm trước

Sh hôm qua em hỏi ở head bản 125 thì là 66,5 xe không. Còn thuế 5%, xe thêm biển 30 thì 4tr3, nên chỉ tính riêng tiền ngoài xe đã thêm hơn 7tr rồi, chưa kể nếu mua xe xong lại phải độ vào tý nữa chứ để nguyên nhìn cũng ko đẹp. Tính ra hơn gần chục củ so vs giá gốc.
Em ko mua vì cũng lệch giá so vs li của em hơi nhiều, hehe... Và cũng vì cái đứa răng vẩu ở head nó thái độ lồi lõm nữa.