Ex máy có bị đuối khi nóng quá không ?

Mình có nhu cầu mua xe số tầm 30 triệu đổ lại, thấy rằng EX là được nhất. Mình làm xây dựng, 31 tuổi, ở Đà Nẵng, nhu cầu đi lại rất nhiều. Mình xin hỏi các vấn đề sau: 1- Ex đi xa có mỏi lưng không ? (Mình đã mượn đi thử một đoạn, thấy yên nó hẹp hơn Future cũ của mình và dốc xuống; xài bánh mâm đúc nên xóc nhiều) 2- Ex máy có bị đuối khi nóng quá không ? 3- Thông tin Ex đời mới sắp ra có côn tay và 5 số là thật không ? ( Mình đã được khuyên là nên chờ ). Câu này rất quan trọng vì mua về rồi xe đời mới ra thì tức lắm. 4- Có nên mua Ex cũ không, nếu nên thì chú ý gì và tầm giá bao nhiêu ? 5- Xe Ex có hợp với mình không ? Cám ơn và mong nhận trả lời của các bạn !
nguyen huy tung
Trả lời 15 năm trước
1- Ex đi xa có mỏi lưng không ? (Mình đã mượn đi thử một đoạn, thấy yên nó hẹp hơn Future cũ của mình và dốc xuống; xài bánh mâm đúc nên xóc nhiều) Mỏi lưng thì không mỏi, chỉ tê chân thôi. 2- Ex máy có bị đuối khi nóng quá không ? EX đc làm mát bằng chất lỏng, truớc khi bạn mệt, máy vẫn chưa đuối đâu 3- Thông tin Ex đời mới sắp ra có côn tay và 5 số là thật không ? ( Mình đã được khuyên là nên chờ ). Câu này rất quan trọng vì mua về rồi xe đời mới ra thì tức lắm. Tim đồn nhảm đó bạn, bạn sống ở vn mà nghe mấy tin này thì khi nào mới mua xe đc 4- Có nên mua Ex cũ không, nếu nên thì chú ý gì và tầm giá bao nhiêu ? CŨng tùy xe thôi, nếu bạn chạy thử, tháy máy tốt thì mua, bởi vì ex mới có mặt tại thị truờng vn đc 3 năm, với máy của yamaha, sử dụng xe đúng theo hướng dẫn, thì 3 năm máy cũng không có vấn đề jì cả, xe mình đi 2 năm rôi, nhưng mà đảm bảo máy vẫn êm và đi vẫn bỗc hơn với ju hay si mơi, Máy của ex thì ở vn chỉ mới có phong trào nên lòng và làm côn tay thôi, nhưng mà xe mà đã nên con tây rùi là biết liền à, bạn mua xe cũ chỉ sợ xe đụng thôi (thừong thì ai đã đi ex thí sẽ chuyển qua moto hay xe phân khối lớn hơn, chứ đã đi ex mà chạy lại Ju hay Fu thì chán lắm, cho nên khi mua ex chú ý nhất là xe đã bị đụng chưa,). Giá thì nếu xe trên 2 năm khoảng 18t-20t, tư 1 đén 2 năm giá khoảng 20-22t, duới 1 năm giá trên 23 trai. cũng tùy xe đã nên đò chơi hay chưa 5- Xe Ex có hợp với mình không ? Với công việc đi lại nhiều mà liên quan tới xây dụng, bạn nên di moto, còn ex là giải pháp tiết kiệm MÌnh chỉ có một chút ý kiến đó thôi, mong bạn sớm chọn đc xe hợp với bạn