Nhờ cả nhà tư vấn: xe Attila Elizabeth EFI hay xe Many Kymco EFI?

Dear cả nhà,

Em cao 1,6m, muốn mua xe ga để đi lâu dài mà bây giờ đang băn khoăn giữa 2 con Attila Elizabeth EFI với Many Kymco EFI.
Cả 2 con này em đều ưng về dáng, chỉ còn khoản chất lượng?
Xe Attila Elizabeth EFI thì khá phổ biến rồi, còn Many Kymco EFI là xe mới ra của hãng Kymco (Đài Loan, em tham khảo trên mạng thì thấy hãng này xe cũng ổn, được đánh giá có vẻ hơn SYM, nhưng đều là hàng VN thì không biết chất lượng thế nào?) Có anh/ chị nào đã đi rồi cho em ý kiến với ạ.

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình đi elizabeth nè, chả biết EFI thế nào chứ thời gian sau 3000km thì tốn xăng kinh khủng. Mình cao 1m62 đi thấy hơi thấp, hôm nào đi quả giày cao gót là chân ngang bằng rốn, hihi. Xe này đi thì bạn phải lau chùi hoặc thay lọc gió thường xuyên, để bụi bẩn thì xe uống xăng đấy nhé