HELP: Xe AirBland Fi không khởi động được

Xe Xe AirBland Fi2010 của em đang chạy thì bị chết máy ,kiểm tra bec phun xăng vẫn tốt, điện bugi và hơi vẫn bình thường ,nhưng đạp và đề ko nổ , em mồi 1 ít xăng vào buồng đốt thì máy nổ , chạy thử vô tư , nhưng tắt máy đi thì khởi động lại thì lại ko được , bác nào có kinh nghiệm vụ này giúp em với ...

thu
Trả lời 11 năm trước

hãy kiểm tra nhanh bằng cách đổi một bình ắc quy nào tốt hơn và khởi động lại xem sao.....
nếu vẫn chưa thể khởi động được thì cụ hãy cho biết xe cụ là air blade fi đời nào em sẻ giúp cụ thể hơn...
chào cụ..

anh
Trả lời 11 năm trước

Em cũng đã thay bình mới rồi nhưng ko đc, đạp cần khởi động cũng ko xong mà bác, thấy điện bugi vẫn đánh tốt mà, bec xăng vẫn phun tốt, xe em làAirBland Fi đời 2010 một mắt bác a ....

ha
Trả lời 10 năm trước

Đầu tiên bạn xem buji nếu buji không sao thì hệ xem thống đánh lửa.Tiện thể vệ sinh lọc gió xem tiếng nổ xe có khác không.Bánh trước áp suất lốp khoảng 2,5kg hơi bánh sau khoảng 4kg hơi