Đánh giá chất lượng, kiểu dáng và mức tiêu hao nguyên liệu xe ga Honda Vision 2012 so với Vision 2011?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Hôm thứ Bảy vừa qua, hãng Honda Việt Nam đã trình làng mẫu xe VISION 2012 mới với ngoại hình giữ nguyên như bản 2011 nhưng được sở hữu logo 3D hoàn toàn mới. VISION 2012 được trang bị động cơ 4 thì 110cc, 1 xy-lanh làm mát bằng không khí với hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI của riêng Honda. Honda cho biết, VISION 2012 sẽ có 3 màu Đỏ, Đen, Nâu 3D và có khả năng tiết kiệm nhiên liệu thêm khoảng 23,5% so với các xe tay ga cùng loại của hãng.

Honda VISION 2012 có giá bán lẻ đề xuất cho phiên bản tiêu chuẩn là 28,5 triệu đồng còn phiên bản logo 3D là 28,7 triệu (đã bao gồm thuế).