Đánh giá chất lượng xe ga Honda Zoomer X?

thu
Trả lời 12 năm trước

Người dân Thái Lan sẽ là những khách hàng đầu tiên trên thế giới được sử dụng sản phẩm mới của hãng xe Nhật Bản, chiếc Zoomer X 110.

Chiếc scooter sử dụng cặp phuộc trước hành trình ngược (upside down), đặc điểm khá khác thường đối với một chiếc scooter dạng này. Bộ vành kích thước 12 inch với lốp không săm nhằm giảm sự phiền nhiễu trong sử dụng và bảo dưỡng.

Honda Zoomer X
Honda Zoomer X ra mắt tại Thái Lan. Ảnh:MotorTrivia.

Dưới yên xe lại có thêm một sự khác thường nữa với thiết kế kiểu hộp rỗng - hộp đựng đồ có thể gắn vào hoặc tháo rời, nơi có thể chứa vừa một mũ bảo hiểm cả đầu hoặc thậm chí là một ván trượt.

Honda Zoomer X sử dụng động cơ 4 thì với xi-lanh đơn dung tích 110 phân khối với công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI cùng hộp số tự động V-matic. Honda cho biết mức tiêu hao nhiên liệu là 1,89 lít/100 km.

Honda Zoomer X
Honda Zoomer X kết hợp màu sắc tương phản như trắng-đen, vàng-đen... Ảnh:MotorTrivia.

Phanh trước với thanh trượt 3 piston hiệu Nissin, giúp phanh xe tốt hơn với lực tác động tối thiểu. Honda đặt mục tiêu doanh số của Zoomer X là 60.000 xe mỗi năm. Giá bán khởi điểm ở mức 1.600 USD tại thị trường Thái Lan.

Trả lời 12 năm trước

Honda vừa trình làng phiên bản mới của mẫu scooter Zoomer X tại Thái Lan, với mức tiêu thụ nhiên liệu vẫn cực kỳ ấn tượng: 1,9 lít/100km. Xe có giá bán khoảng hơn 1.600 USD.

Honda Zoomer X - Scooter siêu tiết kiệm nhiên liệu

Mẫu scooter này được trang bị động cơ 4 thì, xy-lanh đơn, dung tích 110cc, phun xăng điện tử PGM-FI, kết hợp với hộp số vô cấp V-matic của Honda, cho mức tiêu thụ nhiên liệu theo tiêu chuẩn đường thử lý tưởng ECE-40 là 53km/lít, tương đương chỉ 1,9 lít/100km.

Xe có giá bán 51.000 baht tại Thái Lan, tương đương 1.640 USD.

Honda Zoomer X - Scooter siêu tiết kiệm nhiên liệu

Hộp cốp có thể tháo rời

Cốp xe đủ lớn để chứa một mũ bảo hiểm cả đầu

Nhật Minh