Cho em hoi xe may SCR co ton xang khong? Khoang 100km thi an bao lit xang?

Còi lười
Trả lời 16 năm trước
[quote] Mình kiểm tra thử thì thấy SCR đi một lít xăng được khoảng 33km. Nhưng càng về sau càng thấy đỡ hao hơn, hy vọng đi khoảng 1 năm sẽ tăng lên 40km/lít [:D] . Như vậy là ok lắm rồi, vì trước đó mình đi Nouvo, một lít xăng đi được có 25km thôi [:(] Nhưng công nhận cốp xe nóng [:(]. Đổ xăng thì hơi phiền một tí, phải đứng lâu hơn người khác chút vì phải cúi xuống mở/đóng nắp xăng bằng khóa [/quote]
cance
Trả lời 16 năm trước
- Xe này tiết kiệm xăng vì phun xăng điện tử (công nghệ dành cho oto) - 1 Bình xăng chắc chắn pải đi được 200km trở lên - Yên to, không cứng chưa thấy ai kêu là "ê mông" cả - Giá vẫn khoảng 2.000k - Nếu mua nhớ ra 250 phố Huế nhá (nghe thấy thế thôi, không PR đâu) [:D]
huynhcattien
Trả lời 16 năm trước
Mình ko biết là tốn xăng ko nữa. Nhưng xe này là xe nhập khẩu, không biết linh kiện có mắc lắm không? Xe tây ga thì tất nhiên là tốn hơn xe số rồi. Xe này cở 35km/1lít xăng đấy!
tran van de
Trả lời 16 năm trước
Xe này chế điện tử nên ăn xang ít thôi ban ko lo đâu, minh đã sử dụng xe này rồi nhưng thấy không thích lắm vì : Đề kêu to, tiếng máy to, gầm thấp, máy nóng, đặc biệt ko có cần khởi động nên lỡ bị chết máy, không đề được thì chỉ có cách mang ra hiệu thôi.
thai nguyen
Trả lời 5 năm trước

.ttyrryuurry