Đánh giá ưu và nhược điểm của xe máy Honda Zoomer?

thu
Trả lời 12 năm trước

Kiểu dáng kỳ lạ và có phần thô kệch với những đường nét của bộ khung “trần trụi”.

Ưu điểm

- Thiết kế mang đậm phong cách thể thao của Zoomer với phần khung chịu lực và tay lái “lộ thiên”, tạo cảm giác khỏe khoắn cho xe.

- Kích thước khá nhỏ gọn và tay lái dài với góc quay lớn giúp người lái có thể dễ dàng điều khiển chiếc xe luồn lách qua địa hình khó hoặc những đoạn đường chật hẹp.

- Tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, cụ thể là 1,5 lít/100 km đường trường và 2.0 lít/100 km nội thành.

Nhược điểm:

- Mức giá của Honda Zoomer vẫn còn khá cao so với mặt bằng thu nhập chung của người dân Việt Nam. Một chiếc xe Honda Zoomer được nhập theo diện “xách tay” cũng đã có giá gần 1.800 USD.

Tất nhiên, nếu các bạn bỏ qua vấn đề về giá cả của Honda Zoomer thì đây thực sự là một mẫu xe đáng mua. cute_rabbit7.gifcute_rabbit24.gif

az24.vn/hoidap