Giảm xóc sau của Jupiter Mx RC bị ra dầu.Mình muốn thay cái khác.Ai bit tư vấn dùm mình nhá!

Xe Ju một bên giảm xóc sau ( loại có cục dầu phụ ) bị ra dầu khoảng vài tháng rồi, nếu để lâu thì không biết có kéo hỏng luôn giảm xóc bên kia không ? Thợ ở cửa hàng YA bảo của xe JU nếu bị thế thì phải thay hẳn cả một bên ( hết 5 lít thì phải ) , không biết thế có đúng không ? Giảm xóc Ju ko sửa dc ah Mà 2 cục dầu phụ vàng có tác dụng j` nhiều không hay để trang trí thôi, ngứa mắt mình muốn thay đôi giảm xóc thường có được không ? A e tư vấn giúp nhé ?
Trả lời 16 năm trước
Thay của Ja thường được mà nhưng nhìn nó yếu lắm,chơi luôn cái YSS cho nó ngầu bạn à,2 cục mà bạn nói là bình dầu phụ giúp phuộc êm hơn và kéo dài tuổi thọ phuộc hơn,trong trường hợp của bạn thì làm cho bạn tốn tiền nhiều hơn,he he he.
Nguyễn Thế Vận
Trả lời 15 năm trước
Tot nhat la thay thoi chu khac phuc khong duoc lau tong chi phi lai con ton hon, ban nen mang den hang chu dung thay tho