Attila dừng đèn đỏ hay rồ ga còn đi nhanh thì nhảy tưng tưng. Chỉ giúp mình phương án sửa xe với?

Sao lúc lên ga đầu xe hơi tưng tưng mà mình đã làm nồi rồi.đi bình thường thì rất ngọt.dừng đèn đỏ hay mất chớn rồ ga là cái đầu hơi tưng tưng.hix.chỉ giúp mình phương án sửa đi các bạn
Trả lời 15 năm trước
Xe bạn đã làm nồi bao lâu rồi? Nếu đã làm lâu rồi thì phải dán bố lại, nếu sau khi bạn lội nước mới bị thì bạn nên đi vệ sinh nồi lại sẽ hết thôi!