Nên mua xe Honda PCX hay SYM Shark ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Nên mua PCX của Honda vì rất tốt, có rất nhiều công nghệ mới ngay cả SHi cũng không có: phun xăng điện tử PGM-Fi; làm mát dung dịch; Idling Stop System: tự động tăt máy khi đèn đỏ, đèn xanh chỉ cần rồ ga là chạy lại mà không cần đề; hệ thống khởi động ACG giúp xe đề không bị ồn; phanh CBS giúp an toàn hơn.

Shark SYM thì hao xăng và mau xuống máy, không có công nghệ gì hiện đại mà giá quá đắt so với chất lượng.

Nguyễn Minh Nguyệt
Trả lời 12 năm trước

PCX xấu kinh! Nếu bạn quan tâm thẩm mĩ, bạn nên chọn Shark ========> Trổng rất sang vì dáng xe cao...

Ngoài ra: tiền nào của đấy!!!

Lương Xuân Đạt
Trả lời 12 năm trước

theo mình thì có lẽ câu trả lời thật đơn giản, sẽ là PCX,chuẩn rồi ,không phải bàn cãi nhiều đâu bạn.

SYM shark là xe do các kỹ sư VN chế tạo trong nước,170 cc nhưng cơ cấu máy không có gì mới đâu bạn,đi khá tệ với đường gồ ghề

Nguyễn ngọc Bằng
Trả lời 12 năm trước

PCX di baan oi, no mang cong nghe tien tien ,tiet kiem xang cua honda, ban 2012 len 150cc roi do