Độ hao xăng của xe tay ga?

Em nghe nói xe tay ga của các hãng khác nhau thì độ hao xăng khác nhau ,em muốn hỏi là Hãng honda ,suzuky,sym,yamaha,... xếp theo thứ tự thì độ hao xăng như thế nào,có phải là honda rồi yamaha,suzuky tới sym không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Trừ loại phun xăng điện tử như CSR, Lead, AB ...còn thì đều hao na ná nhau hết - loại 125 cm3 vào khoảng 3 - 3,5 l/100km! Hao xăng còn phụ thuộc vào yếu tố sử dụng nhiều lắm, ví như chở một hay 2,3 ng., có chăm lo bảo dưỡng đúng lúc không, đi đường tốt xấu, sử dụng phanh, tốc độ...

tun oi
Trả lời 14 năm trước

Novou 1đèn đời đầu là nh61 30_35km/1lit
novou 2thì đỡ hơn nhưng xe cũ thì cũng vậy thôi
novou LX thì động cơ 135cc nhưng tiết kiệm nhiên liệu cũng khá lằm 35_40km/1lít
air_back việt nam thì khoảng 35_45km/1lít
ải_back thái bét phun thì tốt hơn có thể lên đến 40_48km/1lít
atila victoria thì 40_45km/1lít
MINH CHỈ BIẾT CÓ NHIÊU THÔI

thanh tú
Trả lời 14 năm trước

tùy vào từng laọi xe thôi ,so sánh thì fai cùng phân khối nha