Novou lx một lít xăng đi được bao nhiêu cây số?

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

So với các xe tay ga khác cùng phân khối thì Nouvo 135 ít tốn xăng nhất .Bù lại bạn sẽ có một chiếc xe mạnh mẽ hơn xa các con xe khác về tốc độ và độ tăng tốc.

Tùy theo cách chạy mà hao nhiều ít . Chạy đường trường đều ga, không thắng gấp,không thốc ga thì độ 42-45 km/l. Chạy trong thị xã, thành phố thì độ 30km/l. Tương đương với các xe số cũ.

Nouvo 135 còn có lợi thế là gầm cao (130cm) leo lề thoãi mái, chạy địa hình rất tốt. Điểm kém duy nhất là kích cở vỏ hơi nhỏ, gại ít nên chạy sình dễ trợt.

Khắc phục dễ dàng bằng cách thay vỏ sau cở lớn hơn (90/90 hoặc 100/90) hoặc sử dụng vỏ có gai nhỏ, dạng đa năng (hơi khó kiếm)