Có ai đi Gravita 2010 cho em hỏi xe này chạy được bao nhiêu Km/lít xăng ???

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình đii Gravita 2010 đc hơn tháng rồi , theo mình tính thì 1 lít xăng đi đc tầm 55-60km ( ko tính chính xác đc cụ thể ) đó là mình đi vừa quốc lộ vừa trong tphố vì nhà mình ở ngoại thành và làm việc trong tp . có thể đi đc hơn 60km/l nếu đi giữ jìn , còn mình thì là đàn ông con zai nên toàn phóng và hay tăg tốc nên sẽ tốn hơn
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Con này lấy nguyên máy của Taurus nên mức ăn xăng của nó tầm 55-60km/lít. Nếu chạy đường trường và đều ga thì 65-70 là chuyện thường, với điều kiện canh chỉnh xăng gió thật chuẩn!