Nên chọn SCR hay Attila Elizabeth?

[:D] em băn khoăn giữa 2 loại này, đi tham khảo nhiều bây h loạn quá. mọi người giải đáp cho em mấy thắc mắc này nhé 1. Xe nào hao xăng nhiều hơn? 2. Xe nào máy bền hơn?
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Nếu như xe đã bốc và vọt thì ko bao jờ có chuyện nó đỡ hao được, còn xe chạy fun xăng điện tử thì thực tế nó ít hao xăng thật, nhưng chắc chắn xe sẽ ko vọt lắm. Còn như Eli, nếu nói về Fashion thì nó hơn SCR, nói về kinh tế thì nó thua SCR, nhưng SCR 40km/l thì Eli cũng đã 35km/l, thiết nghĩ đã chơi xe tay ga mà hơn thua nhau chỉ 5km đó thì em thấy cũng ko đáng xá jì cả . Ko bao jờ vẹn cả đôi đường được, bác muốn xe thời trang thì bác chọn Eli, muốn tiết kiệm tiền xăng được 1 tẹo thì chọn SCR ... Nói chung 2 em nó em nào cũng gút, tùy nhu cầu của bác sử dụng, chứ cứ lăng tăng mãi chuyện xăng nhớt, kiểu dáng thì biết đến bao giờ mới múc được xe ?
cance
Trả lời 16 năm trước
Mặc dù em đã rinh con Elizabeth [:,)] nhưng nếu là bác em sẽ chọn kon SCR [:D] .Lẽ ra em rinh của Honda roài nhưng kon đó noá to hơn em nhìu nên em đành phải rinh koan SYM thoai em hơi bị nhỏ kon mờ . Bác nên chọn SCR vì : thứ 01: chiếc này 110 kô hao xăng như koan SYM của em [:,)] thứ 02 : nó là của hãng Honda mờ hàng của hãng này bác bik seo roài fải hong [:-B] thứ 03: nếu so ra koan này đẹp hơn kon kia nhìu nhất là chiếc màu đen & màu đỏ đô để được 02 cái nón bảo hiểm lận áh . [:D] tuy 02 màu này kô phải màu gin nhưng nó rất đẹp , đẹp hơn so dzí những màu khác .... [:D] thứ 04: Máy của SYM nhanh tã thật bác ạ. Giờ muốn bán mà lỗ quá [:(]