Exciter côn tự động và Air blade thái

vì lý do ko đc mua xe côn tay,và AB 2k11 quá xấu. nên mình phân vân giữa 2 chiếc này.nhưng chạy ex mà côn tự động thì chán lắm.nên mua gì bây giờ???

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 12 năm trước

muaAir blade thái chạy cho sang và hoành tráng bạn ơi !

tran van on
Trả lời 12 năm trước

Chạy airblade sang và lịch sự, ai chạy cũng được. Mà còn bán gần đúng giá niêm yết, chỉ chênh 1 tới 2 triệu.

Xe Exciter chỉ tạo ra 1 cơn sốt ảo trên mạng nhưng thực tế ở ngoài rất là ế,bán thì mắc , dòng xe này chỉ thích hợp với mấy tên choai choai.

Mà để ý mấy tên choai choai chạy xe exciter cực kì là chạy láu cá !