Hỏi về đi xe exciter côn tự động?

Em định mua 1 chiếc exciter, em thì chưa biết nhiều về loại xe này lắm , em o biết đi xe côn tay nên định mua xe côn tự động, không biết đi xe côn tay và xe tự động có khác nhau o, mong các bác tư vấn giúp e?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Côn tự động đi bạn ah, côn tay được cái là bốc hơn chút khi bắt đầu chạy hay qua những đoạn đường gồ ghề thôi, chạy trên 60km/h thì như nhau cả, bạn hãy hình dung khi đi xe mà lúc nào cũng cần tay trái để bóp côn thì có khó chịu không. với lại xe côn , 4thì, 4 số...ko hay lắm. Bạn nào bảo độ bền + ít hao xăng hơn côn tự động là sai lầm hoàn toàn, vấn đề đó do chủ nhân của chiếc xe sẽ quyết định. Bạn hãy lựa chọn đúng đắn, t chạy EX côn tự động đc hơn năm nay rồi, bảo hành bảo dưỡng đúng kì hạn, máy chạy ngon, êm như Lesus

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ mua xe côn tay đi vì mua côn tự động sau nầy sẻ tiếc là sao không mua côn tay.Xe côn tay chạy bốc hơn nhiều,ít hao xăng hơn.
Củng không khó lắm đâu,tập 1 vài hôm sẻ quen thôi.Củng giống như mấy xe 67 ngày xưa thôi mà.Có 1 cách tập đơn giản là bạn tới mấy chổ bán xe củ hỏi thuê 1 chiếc 67 rồi tập chạy vài hôm,tiền thuê chừng 50 ngàn/ngày.Khi nào quen thì xách xe mình ra chạy.Vậy thôi.

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Ex thì chạy sướng không chê rồi. theo mình bạn nên mua xe côn tư động, dễ sử dụng.côn tay đi đường đông người không sướng. với lại dù côn tay nhưng xe cũng chỉ có 4số, khi đi có cảm giac như xe bị kìm hãm, không thể chạy được hết công suất ấy, hơi khó chịu.

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bít thì nên chọn xe côn tự động thì hơn
nếu so sánh ưu nhược điểm thì nhiều lắm bạn có thể lên diễn đàn của yamaha tìm bài,..
mình thấy xe côn tay được cái đề pa thì khỏe và tốc độ tương đối cao hơn côn tự động
nhưng mà đi xe phải co bóp 2 tay, tay bóp côn, tay bóp phanh thì mệt nhất là đi đường thành phố
xe cần được "co bóp" liên tục nếu không sẽ rất nhanh xuống nồi và máy không bền.
dùng côn số tự động thì sử dụng xe được bền hơn.
tóm lại quyết định ở bản thân bạn.

hao
Trả lời 12 năm trước

em đã từng đi cả x côn tay và x côn tự đông rồi đây. nói chung là nam nên đi x côn tay thì hơn. còn xuống máy hay ko thì do người đi (biết đi xe côn hay ko, biết quan tâm tới xe hay ko)
về độ im của máy thì x côn tay kêu hơn (dù là ngườ đi xe côn nhiều năm đi chăng nữa thì cũng ko thể cắt côn hay nhả côn hợp lí bằng tự đông - đôi khi cũng có nhỡ nhàng mà)
ngày mới ra x côn tự đông em lấy 1 chú năm 2005, đi 1 thời gian chán quay lai đi jupiterV - chuẩn nhất. lúc đo ước giá mà x có côn tay thì tốt => đến khi có côn tay thì em lại lam 1 chú năm 2009. đi 1 thời gian vẫn chán, em lại bán! túm lại là chới pkl hay. nhưng giờ vẫn chơi cả jupiterV và jupitrerMX (mắt cú- màu đồng)
nói chung xe nhỏ thì em vẫn lựa chọn jupiter (nhưng chỉ jupiterV và jupitrerMX thôi nhé!)
lời khuyên chân thành với bác là đi x chỉ được một thời gian đầu thôi, còn nếu bác thíck tốc độ thì nếu chạy trong tp cung chua chắc x đã ăn được jupiter đâu
chúc bác lựa chọn được 1 em ưng ý!