Giá xe Yamaha Nozza hiện tại là bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mặc dù mức giá mà nhà sản xuất đưa ra dành cho chiếc Yamaha Nozza từ nay đến hết năm 2011 là 31,9 triệu đồng/chiếc, nhưng đây đã là lần thứ hai các đại lý của Yamaha "đội giá" mẫu xe này.

Sau lần "đội giá" đầu tiên từ 31,9 triệu đồng lên 37 triệu đồng (mức giá chúng tôi khảo sát ngày 22 tháng 9 tại Hà Nội), và bây giờ mức giá là từ 40,5 – 41 triệu đồng/chiếc (cao hơn gần 30%).

Trong khi đó, tại các đại lý trên địa bàn TP.HCM có rất ít dòng xe này, ngày 1 tháng 10, theo quan sát, mỗi đại lý chỉ có một, hai chiếc.

Tình trạng giá bán của đại lý cao hơn nhiều so với giá hãng công bố đối với xe gắn máy tay ga là khá phổ biến với các nhãn xe của Honda, Yamaha.

Giá xe Yamaha Nozza lại tăng "chóng" mặt, Ô tô - Xe máy, Gia xe Yamaha Nozza, xe Yamaha Nozza, Yamaha Nozza, gia Yamaha Nozza, Yamaha Nozza tang gia,

Đây là đợt tăng giá chiếc Nozza lần thứ hai của các đại lý Yamaha

Cách đây khoảng 1 tuần, các đại lý của Yamaha cũng đã tự ý tăng giá chiếc Nozza từ 31,9 triệu đồng (giá đề xuất) lên 37 triệu đồng.

Đại lý Yamaha Việt Nhật 2 tại 231 Tôn Đức Thắng có duy nhất hai chiếc Nozza màu trắng và màu xanh thì nhân viên cửa hàng cho biết chiếc màu xanh khách đặt tiền từ vài ngày trước, còn xe màu trắng cũng có giá 37 triệu đồng. Không những thế, hầu hết các đại lý tạiHà Nội đều có những "thủ thuật" ém hàng, khiến mẫu xe mới ra mà đã khan hiếm.

Mẫu xe tay ga Yamaha Nozza có bình xăng lớn với dung tích lên tới 4.4 lít đặt phía dưới sàn để chân, xe được ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử YMJET-FI cùng những hiệu chỉnh thông số kỹ thuật phù hợp cho phép tiêu hao nhiên liệu là 1,9 lít/100km. Tỷ lệ tiêu hao dầu máy thấp nhờ vào Xilanh DiAsil hợp kim nhôm tản nhiệt, sản xuất theo công nghệ độc quyền của Yamaha. Tổ hợp Piston và Xilanh đồng chất, siêu nhẹ giúp Nozza giảm thiểu sự rung lắc của xe và mang lại khả năng vận hành linh hoạt cho động cơ.

Hệ thống khung sườn thép được thiết kế với sự kết hợp tối ưu độ bền vững, ổng định, hiệu quả không gian. Điều này đã tạo cho Nozza một ngăn chứa đồ lớn dưới yên xe, có thể chứa được hai mũ bảo hiểm thời trang. Hộp chứa đồ phía trước rất tiện dụng cho việc cất giữ các vật dụng cá nhân như khẩu trang, khăn tay, kính mắt…

bach tinh linh
Trả lời 12 năm trước

GIÁ XE NOZZA HIỆN GIỜ SO VỚI GIÁ CHÍNH HÃNG ĐỀ NGHỊ LÀ CHÊCH LỆCH RẤT LỚN . GIÁ DỀ NGHỊ LÀ 33.9 TRIỆU VÌ ĐANG TRONG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI NÊN CÓ GIÁ LÀ 31.9 TRIỆU . NHƯNG THỰC TẾ GIÁ XE LÊN TỪ 34.5 TRIỆU -36 TRIỆU , THAQM65 CHÍ CÓ NƠI LEN DẾN 40 MẤY TRIỆU VÌ XE NOZZA ĐANG THIẾU HÀNG RẤT NHIỀU NÊN CÁC CỬA HÀNG ĐUA NHAU LÊN GIÁ

le thi huong
Trả lời 12 năm trước

Kịch liệt phản đối cách lên giá như vậy............ xe ở 2 của hàng tôi hỏi ở Thanh Hóa là 37 và 38 triệu.... cả đăng kí nữa laf40tr........ Kinh khủng.............

Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

28 triệu đời 2013 giá cập nhât 4/2016 nha bạn