Xe máy Nozza có trọng lượng là bao nhiêu?

Không biết xe nozza có trọng lượng là bao nhiêu ? có ai biết trả lời giùm tôi nhé, tôi đang muốn mua xe này.

Tôi đang định mua xe máy, đã định xuống tiền rinh em cuxi về rồi, thì được thông tin yamaha ra dòng xe mới. Điều tôi quan tâm nhất là trọng lượng xe.Ai biết lầm ơn trả lời giùm tôi.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi mình nghĩ nó sẽ nặng hơn xe cuxi nhưng mà xe cuxi là quá nhẹ, đi không chắc chắn đâu, với lại thiết kế hơi xấu.

Bạn nên chọn xe mới ra ý, mình thấy nó phù hợp với nữ, không quá cồng kềnh đâu mà đẹp hơn cuxi. Chắc chắn không quá nặng rùi, bạn có thể đi dễ dàng, hi hi

Phăng flower
Trả lời 12 năm trước

98kg nhé!