Theo bác bác với số tiền khoảng hơn 150 triệu nên mua ô tô hay xe máy... xe máy thì Ps hoặc Shi còn ô tô thì mua Matiz? Chọn cái nào các bác nhỉ?

Tình hình là khoảng đầu tháng 8 sẽ thu đc 160 củ để dành chắt góp , định mua thêm 1 con xe cho gia đình ( nhà thiếu 1 con xe ) không biết mấy con này thì theo anh em nên chọn con nào? - PS/SHi thì khỏi nói rồi , PSi khoảng 5k còn SHi khoảng 6k hen - MATIZ : con này màu bạc , khá đẹp , gia đình thằng bạn sắp tiễn nó đi Mỹ học nên bán rẻ , đã mod DVD và LCD coi dc cả TVI , có ba-ga mui luôn , xe này mới keng , mình đoán chắc phải 2003 - 2005 chứ không ít , xe về hầu như chạy ngay chả cần làm gì ( thằng bạn bán mình 140 củ , giấy tờ cho / tặng nên khỏi đồi carvet chi mất công ) tình hình là nghiêng về MATIZ quá đi , ai chê xe cùi thì không biết, chứ mình chạy thấy OK. Cứ chạy vừa vừa chừng 30-60km xe cũng khá em , lại thêm cái ngồi trong xe mát mẻ khỏi chịu khói bụi mưa nắng , nghe nhạc xem film ì xèo , tai nạn thì cũng đở hơn xe máy , đi xa lại phang đc cả 4 mạng người và 1 mớ đồ vấn đề : xe máy thì chạy 24/24 rất tiện lợi , lại thêm cái tiết kiệm dc khối tiền để lấy vốn làm ăn . Kẹt xe thế này chắc matiz chỉ lấy đi tối hay đi chơi xa thôi , còn lo chỗ gửi xe nửa , Đặc biệt mình chưa có bằng oto , lái xe chỉ đạp thẳng , kua yếu tay , dze thì hoàn toàn bó chiếu , xe số sàn đổi số đôi khi còn giật cành cành Không biết nên chọn xe nào, mình thì không care lắm cái vụ dân chơi sang trọng hay hok sang trọng gì hết , có xe đi là tốt rồii thx anh em góp ý
lovelife
Trả lời 16 năm trước
mua 4 bánh đi, mưa ko tới mặt, nắng ko tới đầu, xăng của matiz cũng ko hao hơn SHi là mấy vi động cơ nó chỉ có 0.8 thôi, lại mát mẻ, sướng vãi lúa rồi. Nếu ai chê matiz cùi thì chỉ có đại gia chê thôi, khi nào người ta đi được BWM hay Lexus.. thì hãy chê, nên bro cứ yên tâm khoản này. Chưa có bằng thì học có sao đâu, chuyện nhỏ, matiz vốn nhỏ nên đi trong TP là số 1 rồi, cứ yên tâm mà múc đi
nguyễn tiến trường
Trả lời 16 năm trước
so sánh thế thì khó quá[:D]
Văn Minh Nam
Trả lời 16 năm trước
Theo tao, khi mày có 8triệu 990nghìn trong túi thì mà đang lăn tăn giữa mua trinh gái quê và chơi cave cao cấp, Theo tao , gái trinh nhà quê hơi hôi nhưng khít và an toàn tuyệt đối, cave cao cấp thổi kèn sành điệu chơi sướng hơn nhưng ko an toàn và phải đi ủng khi lao động. Giải pháp hay nhất là: cho số tiền đó vào két, rồi đi hiếp dâm gái mới lớn, có thể 1 lần, nhiều lần, hoặc nhiều đứa nếu ko lộ ra thì chẳng mất gì còn ko khi bị bắt thì chỉ bị bồi thường vài triệu. Lúc đó lấy tiền trong két ra trả vừa rẻ, vừa ngon, vừa bổ.... Đúng ko nào !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
tran cong tam
Trả lời 15 năm trước
Matiz đi, khỏi lo mưa nắng, cuối tuần chở em út đi picnic, wé sướng.có xe rồi học lấy bằng lái càng dễ