Các Bạn ơi xe Angel ăn xăng thế nào các bạn nhể [:D][:D]

nttrung83
Trả lời 16 năm trước
Tiếp tục phát huy những ưu điểm vượt trội của Angel I, đồng thời với mục đích tạo ra một dòng sản phẩm hoản hảo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng Việt Nam, SYM đã nghiên cứu, sáng tạo và giới thiệu với khách hàng mẫu xe Angel mới - Giá trị mới. Duy trì ưu điểm nổi bật của động cơ dòng xe Angel của SYM-mạnh mẽ, bền bỉ, hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu. Nổi bật nhờ được áp dụng công nghệ mới, tạo nét độc đáo, tăng độ an toàn, kính đèn khó bị trầy xước, chịu va đập tốt hơn nhờ được phủ lớp đặc biệt tăng độ cứng bên ngoài. Tớ thấy quảng cáo thế còn chưa đi thử bao giờ nên không biết tốn bao nhiêu [:(] Tối về sẽ lượn quanh hàng xóm xem có ai đi không rồi commet lại cho bạn nhé!
Kiều Bằng
Trả lời 16 năm trước
Tớ đã đi con Angel hi hơn 5 năm nay rồi độ bền thì khỏi chê mỗi tội nếu hư thì kiếm đồ thay hơi vất vả . Xăng thì vừa fải ko hao mà cũng ko tiết kiệm .[;)][;)][;)]