Siêu xe MV Agusta F4 2011 có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Được mệnh danh là siêu xe hai bánh về cả tốc độ và giá bán, MV Agusta F4 2011 sử dụng động cơ với 4 xi-lanh, dung tích 998 phân khối có công suất cực đại 186 mã lực.

MV Agusta F4
Siêu môtô MV Agusta F4 2011 mới được Saigonmoto nhập khẩu về Việt Nam.

Mẫu môtô phân khối lớn được đánh giá ngoài sức mạnh của cỗ máy Italy còn là một tác phẩm nghệ thuật, mang đậm "hơi thở" của những nhà thiết kế châu Âu. Đầu xe thiết kế sắc nhọn, thân xe kết hợp giữa vật liệu thép ống trellis và hợp kim nhôm. Phần đuôi xe nổi bật với cụm 4 ống xả vuông vắn xếp dưới yên xe.

Phiên bản superbike của hãng xe Italy trang bị một loạt "đồ chơi" hàng hiệu, với thắng và niềng Brembo, cặp giảm xóc trước Marzocchi hành trình ngược "up side down", giảm sóc sau hiệu Sachr, trợ lực tay lái CRC... Đồng hồ điện tử trung tâm thể hiện đầy đủ các thông số vòng tua máy, tốc độ, nhiệt độ, hành trình... với các chế độ vận hành khác nhau do người điều khiển lựa chọn.

Sức mạnh MV Agusta F4 2011 được cung cấp bởi cỗ máy 4 thì, 4 xi-lanh dung tích 998 phân khối, được làm mát bằng dung dịch. Xe có công suất cực đại 186 mã lực tại vòng tua máy 12.900 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 114 Nm tai vòng tua máy 9.500 vòng/phút. Hệ thống phun xăng điện tử. Vận tốc tối đa đạt 305km/h trên đường thử tiêu chuẩn.

Mẫu xe tốc độ có chiều cao yên xe tính từ mặt đất 830 mm, bình xăng dung tích 17 lít và trọng lượng 192 kg. MV Agusta F4 2011 được nhập khẩu về Việt Nam theo đặt hàng của một người mê xe tại Đà Nẵng.