Đánh giá chất lượng moto MV Agusta Brutale 990R ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Điểm đặc biệt của Brutale 990R Editon nằm ở thiết kế ngoại hình hoàn toàn khác biệt so với bản gốc. “Bộ cánh” ngoại thất được chế lại ấn tượng hơn với ba màu tương ứng trên quốc kì Italia. Theo hãng MV Agusta, sẽ chỉ có 150 khách hàng may mắn được sở hữu phiên bản đặc biệt.

Bên cạnh đó, phiên bản Brutale 990R Edition kỷ niệm 150 năm ngày thống nhất cũng sử dụng khoảng 15% phụ tùng như “đàn anh” Brutale 990R trước đây.

Công suất 141 mã lực của phiên bản đặc biệt bắt nguồn từ khối động cơ làm mát bằng chất lỏng. Ngoài ra, Brutale 990R Edition còn được trang bị hai chế độ lái xe trong điều kiện thời tiết khô hoặc mưa ướt.

Bộ khung xe Brutale 990R Edition kỷ niệm 150 năm hoàn toàn được làm bằng ống chrome. Thêm vào đó là đĩa làm bằng nhôm, càng đơn dài hơn 20 mm và bộ giảm xóc monoshock cho bánh sau.

Hiện giá bán của phiên bản đặc biệt vẫn chưa được công bố cụ thể.