Nữ có nên mua xe Honda PCX ko?

Mình 20, cao 167, nặng 52 kg. Nói chung là ngọai hình dễ nhìn, nhưng không biết mình chạy xe này có hợp hay không. Xin cả nhà cho mình ý kiến nhé (Ngoc Hanh).

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.Theo mình nghĩ sẽ không hợp đâu ví Honda PCX khá to và không bát mắt lắm,nếu bạn đi xe đó sẽ nhìn rất xấu,đặc biệt bạn lại là con gái nữa. Theo mình với giá tiền để mua PCX bạn có thể mua được Piaggio 125 hoặc LX 150 như thế nhìn dáng bạn sẽ rất đẹp và khỏe,sang trọng hơn PCX. PCX mình cũng đang đi,là con trai mình cũng thấy chán rồi vì nhược điểm có khá nhiều ví dụ máy chạy được 1 vạn bắt đầu kêu,ac quy kém,hệ thông fun xăng phải chế lại không thi bugi cứ đen xì vì đốt quá nhiều xăng.

biet rui
Trả lời 12 năm trước

Chao các Pro !
Không biết các pro quan niệm thế nào chứ theo tôi việc lựa chọn một chiếc xe máy để kết duyên hàng ngày cũng thể hiện phong các và cá tính đấy chứ. Mình ví dụ nhe':
Đi Atila elizabet , là những cô gái dịu dàng nhẹ nhàng làm việc văn phòng..... hoặc sinh viên....
Đi LX, Liberty.. là những cô gái có thể nói là '' ăn chơi'' thu nhập khá , biết làm đẹp , sành điệu và hướng ngoại...luôn thích nổi bật mỗi khi ra phố .
Đi Lead thì lẫn lộn các bà các chị nhưng phần lớn là phụ nữ trung tuổi và đã có gia đình , có tính tiết kiệm....
Còn đi PCX thì sao ?
Với nam thì mọi người đã đề cập nhiều rồi con với nữ thì đúng là một phong cách quái dị " chơi không ra chơi " Quê không ra quê " . Chị em nào đang đi PCX thì ra đường người ta sẽ nghĩ mình thế này này " Bà này chắc không có xe đi nên đi nhờ xe của chồng hay của anh em gì đó " trông xấu điên và chăng ra làm sao.
Tóm lại PCX không phù hợp với nữ bạn nhe' !

gfhfghgg
Trả lời 12 năm trước

Thực tế tôi dang sử dụng xe PCX và thầy rất tiết kiệm xăng. Bình thường tôi đổ 100k tiền xăng (khoảng 4,7 lít) thì đi được 220 km có khi đi được 230 km như vậy cũng chỉ 2.1-2.2 lit/100km thôi rất tiết kiệm so với nuovo, vespa (3 - 3.5l/100km).

Về dáng xe thì xe này phù hợp với những người có chiều cao 1 chút, tôi thầy nếu phụ nữ cao 1.67 thì đi xe rất đẹp, trên đường rất nhiều phụ nữ đi xe này dáng đẹp. Xe này có rất nhiều ưu điểm: tư thế ngồi rất thoải mái; tiếng máy nổ, đề ga rất nhỏ, chỗ để đồ rộng, tay lái cầm rất thoải mái, ...

kizu
Trả lời 12 năm trước

Dáng bạn đẹp vậy đừng nên đi PCX, PCX chỉ phù hợp cho những người đàn ông trung niên thôi, với số tiền đó bạn có thể mua Piagio LX125 hoặc 150 thì hợp với dáng bạn hơn, nếu có tiền hơn tí nữa thì với dáng bạn ngồi trên SH rất đẹp.

nguyen thai binh
Trả lời 12 năm trước

CÁI XE NÀY MÀ NỮ CHẠY LÀ NÓ XẤU KHỦNG KHIẾP.

ĐẦU TO ĐÍT TEO, CHẢ RA LÀM SAO CẢ.