Được tặng Suzuki Skydriver 125cc, có nên lấy không ?

Em là con gái, chỉ cao có 1.5m, nặng 45kg, gần đầu 3 rồi. Em có thể đi được cả SCR hay Lead nhưng mà vì kinh tế eo hẹp nên được khuyến nghị con Suzuki Skydriver 125cc, hoặc Mio Ultimo hoặc Honda Click... Cụ tỉ là dưới 30Triệu.
Các bác cho em xin tí ý kiến với, sắp đến SN em rồi.
Mong muốn của e là đẹp vừa phải, tốt mới quan trọng, ăn xăng in ít thôi. Em đang đi 82 thấy cũng được, nhưng muốn đổi đời lên tay ga.

1, Con Suzuki này trông có nam tính quá không ạ? Xe tốt ko ạ?
2, Com Mio dáng thì được nhưng cốp bé quá, hay là em tậu thêm cái thùng chứa đồ sau lưng, có thể bỏ sách vở, mũ bảo hiểm, áo mưa, chống nắng váo được nhỉ? Có làm được cái vụ này không ạ?
3, Click thì cũng tạm được nhưng quả thật là dáng nó cứ nhọn nhọn sao ý, mà cốp cũng bé nữa, không biết có phải lắp thùng không?
4, Attila victoria thế hệ mới 2009 thì sao ạ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Lấy khẩn trương, con này rất cá tính (chứ ko phải nam tính), nếu ko vì cái cốp nó bé thì mình cũng lấy rồi (mình chọn hayate vì cốp rộng hơn).

Xăng cũng tốn bt thôi, giá cả rất hợp lý, ko có bị làm giá như HOnda. Đi xe này ít sợ bị đụng hàng, mà an toàn cao hơn mấy dòng xe khác (ý mình là trộm nó khoái mấy csi dòng phổ biến hớn). quan điểm cá nhân là mình rất thik em này, chủ top mua đê, làm hội SH và SD

Quên, đi xe ga thì đừng nói đến chuyện tốn xăng ít thôi, nên nghĩ 1 cách thoải mái vì sự tiện lợi nó đem lại, chứ cứ nghĩ đến xăng là nản đấy :)), chất lượng con này cũng ngon lành cành đào à.

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Tớ đang đi Mio đây, nhận thấy những ưu nhược điểm sau:
* Ưu điểm: Xe nhẹ, thấp, phù hợp với những bạn nữ dáng người nhỏ, có chiều cao khiêm tốn
* Nhược điểm: cốp quá nhỏ, ăn xăng, xe để mấy ngày ko đi thì cũng rất khó đề, tiếng máy kêu to ...
Còn về phần máy có tốt hay ko thì tớ cũng ko rõ lắm, từ khi mua đến giờ cũng chẳng thấy hỏng hóc mấy, chỉ bị thủng lốp mấy lần (mà rất lạ là cứ khi nào hai vợ chồng đèo nhau bằng xe Mio là bị dính đinh). Thực ra của bền tại người nữa.
Tớ cũng đã từng nghĩ đến việc làm thêm cốp đựng đằng sau nhưng đi đường chưa nhìn thấy ai làm cả, mà nghĩ cũng thấy xấu nên thôi.
Giờ tớ đang nghiên cứu con Kymco candy 4U, dáng ko đẹp lắm nhưng có cốp to, thấy bảo tiếp kiệm xăng, đổ xăng ko phải mở cốp, giá hôm qua tớ hỏi ở Mêlinh Plaza là 21.350.000, được khuyến mại 1 mũ BH, mấy bình nhớt. Tớ thấy cũng được chỉ tội ở HN rất ít người sử dụng nên ko biết thế nào. Chủ thớt thử tìm hiểu con này xem có phù hợp ko

hiếu
Trả lời 12 năm trước

Trời ơi! bạn àh nếu bạn chê cốp nhỏ thì mua hayate đi con này chạy cũng đã lắm,máy ok hết bốc nữa kô tốn xăng nhìu,hộp để đồ 17,7l lận tha hồ cho ban đựng sách vở 2 nón bảo hiễm vo còn dư 1 khúc đó,mình đang sở hữu Hayate đen trắng nè màu đẹp rất ok,nếu bạn dắt ko nổi thì mua luvias cũng dc động cơ mạnh cốp cũng ko thua gì thằng hayate bao nhiu,nhà mình co 4 chiếc xe ga 2 số trong đó thì yamaha với suzuki chiếm hết 4 chiếc rồi,nói chung là thĩ xe gì múc xe đó,mình là dân chơi xe số dt của mình 0934163898,có gì về xe cứ hỏi mình Ok nha,chào cac bạn

Nguyễn Phương
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên ấy con SU đi, SU đi rất tốt, Mình cũng đangcon SUHAYATEnè

nguyen thai binh
Trả lời 12 năm trước

CON NÀY VỚI HAYATE MÁY NHƯ NHAU, BẠN THÍCH CỐP TO THÌ HAYATE MÀ MÚC ĐI BẠN.