Yamaha Janus 125cc giá 27 triệu có nên mua không?

Có nên mua xe Yamaha Janus 125cc không các bạn nhỉ?

Mình đang định mua cho vợ xe này, giá khoảng 27 triệu ạ

Các bạn tư vấn cho mình với...

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Ngày 10/8, hãng xe Nhật bổ sung thêm mẫu xe mới cạnh tranh với Honda Vision, động cơ dung tích 125 phân khối tích hợp chế độ tự ngắt khi dừng.

Xe bắt đầu bán ra thị trường từ tháng 8 năm nay với ba phiên bản: Standard, Deluxe và Premium. Giá cho bản Standard là 27,49 triệu đồng, bắt đầu bán trong tháng 8. Hai bản Deluxe và Premium bán tháng 12 chưa công bố giá. Đại diện Yamhaha cho biết tỷ lệ nội địa của Janus là 100% và doanh số kỳ vọng đạt 100.000 xe/năm.

Janus có kiểu dáng khá tương đồng với Grande nhưng gọn gàng hơn. Điểm đáng chú ý khi thân xe thiết gọn hơn và vuốt ngược về sau. Đuôi xe cho cảm giác thon dài và nâng cao so với những mẫu xe ga của Yamaha trước đây. Bên cạnh đó cốp xe khá rộng và dung tích bình xăng đạt 4,2 lít.

Xe dài 1.850 mm, rộng 705 mm, chiều cao yên xe 770 mm, trọng lượng ở mức 97 kg. Xe trang bị đồng hồ dạng analog cỡ lớn, kim dạ quang hữu ích khi di chuyển trong đêm và tích hợp thêm màn hình LCD hiển thị các thông tin liên quan.

Trên Janus là hệ thống đèn pha halogen và đèn hậu LED. Xe đi kèm bánh trước kích thước 80/80 và bánh sau 100/70, chung kích thước vành 14 inch.

Tính năng tiện ích ngắt động cơ tạm thời SSS (Star/Stop System) có trên hai phiên bản Deluxe và Premium. Hệ thống sẽ tạm ngừng động cơ quá 5 giây và khởi động lại khi vặn tay ga. Trong khi khoá thông minh với những chức năng như mở khoá cổ, khởi động, tắt máy không cần bóp thắng, định vị chỉ có trên phiên bản cao cấp Premium.

Janus trang bị động cơ Blue Core, 4 thì, cam đơn SOHC, dug tích 125 phân khối kèm công nghệ phun xăng điện tử. Cùng với hệ thống truyền động CVT, xe đạt công suất 9,5 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 9,6 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Yamaha cứ ra kiểu này thì Honda sớm muộn gì cũng chết. Cái được của Yamaha là luôn đổi mới, chiều lòng khách hàng và đặc biệt là chất lượng càng ngày càng đi lên. Honda ngược lại, chất lượng càng đi xuống và xem thường KH.

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Không có ảnh của phần đuôi xe nhưng cho thấy thị trường xe và người tiêu dùng giờ thông thái chọn xe lắm. Honda có vẻ không thích điều này mà muốn quay lại thập niên 90 thì phải...

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Tuyên bố kiểu j thì cũng phải đọc báo - xem tin chứ thím?? Honda nó chiếm 70% thị trường xe máy đó, 30% còn lại thì chia cho các hãng có tên ở VN. Liệu mà thúc Ya ra các SP cao cấp như SH đi, dù bít chắc là cạnh tranh k lại nhưg dù sao chấp nhận cũng làm thương hiệu có xe sang cũng đc

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Con nào cũng đòi cạnh tranh vs vision mà thấy sao đuối vẩy :)) còn ăn theo cái chế độ tự ngắt động cơ, ya chỉ được cái đi sau Honda về công nghề

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Nhà mình toàn dùng Ya vì giá nó phải chăng, chất lượng tốt. Cứ có thêm chức năng nào tốt thì thấy xe nó càng đáng giá.
Đi sau mà tốt hơn về giá thì cũng rất đáng để mua.

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Chức năng tự ngắt khi dừng thật sự cũng không cần thiết. Động cơ blucore êm như xe điện và 125cc nữa với giá đó là quá tốt. chiếc này ra vô tình đẩy vision vào ngõ cụt.

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Hình như trước đây Yamaha có con Nozza cạnh tranh Vision mà, sao giờ lại ra cái xe này vậy. Đổi tên nhiều quá giờ chả nhớ