Giữa 2 xe nouvo LX 2011 và air blade F1(phiên bản cũ), mình nên chọn xe nào?

Các bạn vui lòng đưa ra so sánh cụ thể giữa 2 xe để mình tiện tham khảo?

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Giờ này mà còn chạy Ab nữa à thanh niên học sinh giờ 10 người thì 7 người chọn noulx rồi.

Còn nếu có tiền thì mua ab thái ấy. ai nói ab của honda vn bền? khu nhà mình lúc ra ab fi đổ nhau đi mua giờ xuống máy hết trơn, nhìn con Noulx của bà dì kế bên nhà mà thèm.

Ai bảo ab của honda vn chạy ko chán? máy ì ạch nhé, kêu to nhé, vọt không nổi.

Noulx nhiều màu sắc, nhiều kiểu tem để chọn lựa hoặc thay đổi nếu thấy chán, dễ "binh" đồ, xe nhìn cao ráo, trẻ trung, năng động, áp dụng nhìu công nghệ mới mà ab vn chưa có, chạy êm, máy khoẻ.

Xăng thì phải chấp nhận hao tí vì tay ga mà. nhưng chọn ab thì cũng ko phải tệ.

Đây là cảm nhận của mình sau khi chạy cả 2.

Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt!

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Tùy xem óc thẩm mĩ và điều kiện kinh tế nhà bạn thế nào.

Nếu bạn thích 1 chiếc xe thể thao với tốc độ, kiểu dáng đẹp, sự hài hòa màu sắc, trẻ trung và phong độ bạn nên chọn NOUVO LX

Nếu bạn thích sự "cục cằn xấu xí nhưng bền bỉ" và tiết kiệm nhiên liệu hơn thì nên chọn AirBlade

Còn về dộ bền thì tớ xin đảm bảo cả 2 đều có độ bền đẹp ngang nhau. Hơn nữa tiếng bô của NOUVOLX nghe thích hơn nhiều. Vả lại chẳng nhẽ bạn đi xe cả 1 thập kĩ sao?

Nếu trong khoảng ngắn hơn 10 năm bạn thay xe thì không nên chọn AIRBLADE. Giá đắt lại xấu. Đầu to mà đuôi bé tí

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Do con Nouvo LX những 135 nên có vẻ so về tốc độ thì cả đề lẫn hậu nó nuốt chửng con AB, nhưng mình phát hiện mặc dù đi chậm cỡ 40-50km/h thì công nhận là LX êm nhưng lúc đua tiếng nó kêu khủng bố lắm )
nbsp.

Còn về hình dạng, nhiều ý kiến nhưng thiện chí vẫn nghiêng về con AB(mấy người đứng tuổi bảo con Nouvo LX giống cô hồn, còn AB thì nhã nhặn thix hợp với mọi lứa tuổi).

Còn về mức tiêu hao thì AB thì mấy pro bik rùi,còn Nouvo LX thì lúc dắt em nó về hút hết xăng ra, rồi nạp cho em nó 1 lít máu chạy cho đến khi hết cộng trừ nhân chia là 42km/l (ko bik đi lâu thì sao nhưng thấy thế là oki).

Max Speed thì AB của em cứng ga được có khoảng 94-->96km/h còn LX thì ~115-->117km/h (đi cỡ >90 là chảy nước mắt nước mũi rồi).