Bạn nào đi Novo vào cho mình hỏi cái?

Tình hình mình có dọn con Novo 1 lên Novo 2 mọi thứ sẽ hoàn hảo hơn nếu như ko bị cái này, anh em nào biết xin chỉ mình cách khắc phục nó hjx
_ Xe mình thì bị vấn đề sau
Khi chạy nếu máy còn nguội thì chạy êm lắm và lên ga 1 cách nhẹ nhàng rất dễ chịu nhưng nêu chạy liên tục khoảng nửa tiếng kiểu như máy bắt đầu nóng lên thì cùm ga vặn cũng bắt đầu nặng đi 1 cách lạ thường  hôm bữa mình cố gắng vặn mạnh để cho xe chạy nhanh chút thì nó phát ra tiếng nổ bùm rất to chỗ cái pô
thật lòng chả biết nó bị cái quái gì nữa cứ nong máy lên là cùm ga nặng + xe chạy chậm lại + giựt giựt ==> po tay

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Pô nổ cái bùm là do dư xăng , còn lên ga cao bị ì là do dư nhớt hoặc do nhớt quá cũ . Theo kinh nghiệm của mình là vậy nếu ko đúng thì thôi , bạn nên chỉnh kim xăng vào thêm 1/3 vòng ( tiết kiệm xăng ) và xả bớt 100ml nhớt hoặc thay đúng 800ml nhớt mới coi sao !