Có ai biết giá các xe số của honda ở hà nội tại thời điểm này không? Mình đang muốn mua xe đi học

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Mình xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Nếu bạn muốn chọn xe máy tiết kiệm xăng thì bạn nên chọn mua xe của hãng Honda. Có một số lí do mà mình khuyên bạn nên dùng, đó là :
Thứ nhất, để mua được xe tiết kiệm xăng thì tốt hơn là dựa vào kinh nghiệm đi xe của mỗi người là tốt nhất bởi nếu bạn đọc vào quảng cáo của mỗi hãng xe thì bạn sẽ thấy hãng xe nàocũng có tiết kiệm xăng làm cho bạn không biết nên chọn hãng nào nhưng để hiểu rõ hơn về vấn đề này mình xin trích một đoạn của một bài báo đã phân tích: " Theo các chuyên gia kỹ thuật, khi chạy xe trên đường, chúng ta chịu sức cản gió, phải phanh khi gặp chướng ngại vật (hay đèn đỏ) và tăng ga mà những điều kiện này là nguyên nhân chính gây hao xăng. Trong khi đó, ở phòng thí nghiệm các yếu tố gây ảnh hưởng bị loại trừ nên việc người sử dụng đạt được mức trên ( tức mức xăng được tiết kiệm mà các nhà sản xuất đưa ra ) cũng chỉ là “lý tưởng”. " .Và đó cũng chỉ có thể là một chiêu Marketing của các nhà sản xuất.
Thứ hai, nhiều loại xe máy khi mua về thì đúng là có tiết kiệm xăng thật nhưng chỉ dùng một thời gian ngắn lại hao xăng rất nhiều mà giá xăng thì giảm nhỏ giọt nên để tiết kiệm xăng lâu dài thì bạn nên hỏi thêm những người đã đi xe có kinh nghiệm về vấn đề này ( như mình đã nói ở trên thì bạn nên chọn mua xe của hãng Honda ).
Thứ ba, mình cũng đã đi khỏa sát thực tế thì hấu hết mọi người đều nói như vậy. Future Neo FI, Future X là 2 loại xe số ít hao xăng nhất của Honda, có thể đi được tối đa 62km / lít
Wave RSX, kiểu dáng thể thao cá tính, khá mạnh mẽ, động cơ máy khá bốc, máy êm, chạy trên cự ly đường trường tốt, ít hư hỏng lặt vặt. Khả năng tiết kiệm xăng khá tốt, có thể đi được 55km / lít xăng.