Cho mình hỏi chiếc xe máy này sao lại rẻ vậy? Có phải là xe mới hay xe cũ?

Cho mình hỏi chiếc xe máy này sao lại rẻ vậy? Có phải là xe mới hay xe cũ? Mình đang cần mua xe nhưng không biết là xe này như thế nào? Nếu có thể thì hãy trả lời cho mình biết và cho mình biết rõ hơn tại Hồ Chí Minh mình có thể mua xe này ở cửa hàng nào?
biert rui
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể vào xem và hỏi giá xe này ở gian hàng này nhé:

http://www.vatgia.com/xemayvietnhat&module=product&view=detail&record_id=465580

Công Ty CP Đầu Tư Liên Doanh Việt Nhật
205 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12 (Hồ Chí Minh)
(Xem địa chỉ trên bản đồ)
Điện thoại : 08-37164857 - Mobile : 0903316898
Hỗ trợ : Giám đốc Tư vấn Mua xe Hỗ trợ trả góp
Vatgia.com chỉ đảm bảo AN TOÀN cho khách hàng mua hàng qua GIỎ HÀNG từ gian hàng đảm bảo (hạn mức tối đa 10 triệu / đơn hàng)