Mua lại xe jupiter gravita rc 2009 cũ bây giờ khoảng bao nhiêu ?

Tình hình là em đang chuẩn bị dc mua xe, nhưng mua mới mà xe đẹp thì giá mắc quá. là sinh viên nên không có nhiều tiền nên muốn tìm hiểu 1 giá con ju  rc 2009 cũ( mầu đỏ đen hoặc vàng đen) này, em nghe nói bây giờ không sx loại này nữa nên dù muốn mua mới thì nó cũng bị đội giá lên cao, và khó mua. bác nào biết giá của nó (hàng cũ  đi khoảng < 15000km ) thì giá khoảng b nhiêu. thank các bác trước

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

tốt nhất bạn nên mua si xe mới,ngon lành,bạn xem si RL 2010 đi xem cực đẹp luôn,còn ju Rc 2009 đỏ đen limited h cũng khoảng dao động 19-20 rồi,còn vàng đen thì chắc rẻ hơn đôi chút vì nó là ra trước rc 2009

phạm thịnh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của giangnam12

tốt nhất bạn nên mua si xe mới,ngon lành,bạn xem si RL 2010 đi xem cực đẹp luôn,còn ju Rc 2009 đỏ đen limited h cũng khoảng dao động 19-20 rồi,còn vàng đen thì chắc rẻ hơn đôi chút vì nó là ra trước rc 2009

si tuy đẹp nhưng vấn không thể bền và đẹp bằng ju 2009 rc cũ dc, giá khoảng 20 tr mà mua dc con ju 2009 rc( chắc đi khoảng <10000km) cũ thì cũng ngon hơn con si rl mới mà, theo em thì thế, nhưng dù sao thì cũng thank bác nha.

Lê Đức Anh
Trả lời 12 năm trước

Mình có Chiếc gravira đời đầu mua 2008. gravita đời đầu ăn ít xăng hơn các con xe khác về sau, chỉ đời đầu tiên mới có máy của
Thái. Miêu tả vậy thôi có gì b liên hệ qua sdt 01234616747 hoặc YM: dino_191191. Mình ở tp Thái
Nguyên. <>20tr

trần văn tường
Trả lời 10 năm trước

ghé qua dịch vụ tại nhà của bên trung tâm chúng tôi :::: sửa máy lọc nước tại nhà
/
Sửa Lò Vi Sóng Tại Nhà/ Sửa Bình Nóng Lạnh Tại Nhà / sua tu lanh tai nha / sửa máy giặt tại nhà