Đánh giá chất lượng Bonneville T100 - cỗ xe hoài cổ của Triumph ?

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bonneville T100 phiên bản 2011, với kiểu dáng trải qua 50 năm, vẫn giữ nguyên thiết kế cổ điển, yên thấp nhưng làm mới bằng động cơ phun xăng 865 phân khối.

Triumph Bonneville 2011
Triumph Bonneville 2011 tại một quán cà phê Sài Gòn.

Từng là niềm đam mê của các tay lái hoài cổ, Bonneville T100 phiên bản 2011 vẫn giữ nguyên thiết thiết kế cổ điển Triumph.

Phiên bản hiện đại của Triumph Bonneville T100 với bánh căm (mâm đũa) truyền thống và cùng 2 màu sơn nâu truyền thống sơn thủ công.

Mẫu xe T100 sử dụng động cơ hiện đại nhưng thiết kế theo kiểu dáng parallel-twin truyền thống, làm mát bằng không khí, dung tích 865 phân khối, công suất cực đại 67 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn 68 Nm tại 5.800 vòng/phút. T100 sử dụng niềng (vành) nhôm 17 inch, xe có tổng trọng lượng 224 kg.

Triumph Bonneville T100 sử dụng bánh căm, ống xả kép thuôn nhỏ kiểu cũ. Phiên bản T100 2011 do Saigonmoto nhập về Việt Nam là loại SE (Special Edition) với màu xe được phối từ hai tôn màu tương phản.

Triumph Bonneville 2011

Triumph Bonneville 2011 được nhà sản xuất Anh giữ nguyên dáng vẻ hoài cổ.
Triumph Bonneville 2011

Cụm đèn pha đường kính lớn cổ điển đặc trưng.
Triumph Bonneville 2011
Đồng hồ analog đôi.
Triumph Bonneville 2011
Triumph Bonneville 2011 sử dụng thắng đĩa đơn đường kính 310 mm.
Triumph Bonneville 2011
Triumph Bonneville 2011 trang bị động cơ làm mát bằng gió dung tích 865 phân khối.
Triumph Bonneville 2011

Đĩa đơn trên bánh sau đường kính 255 mm.
Triumph Bonneville 2011
Triumph Bonneville 2011 có bình xăng 19 lít.
Bộ gác chân với logo Triumph.
Triumph Bonneville 2011
Yên xe có chiều cao tính từ mặt đất là 787mm.
Triumph Bonneville 2011
Đèn xi nhan kích thước lớn.