Tổng hợp những nhược điểm của Nouvo Lx đi anh em ới ời ơi!

Đã bác nào đi Nouvo Lx vào trời mưa chưa? Đi vào trời mưa người ngồi sau ướt hết chân và quần [:(] .. Còn trời nắng thì người ngồi sau bị nướng chân phải vì nhiệt của máy bốc lên nóng khinh khủng dù có két nước nhưng như vậy là ko ổn rùi [:(]
Mua Re
Trả lời 16 năm trước
Em đã đi Nouvo LX rồi. Cái chuyện trời mưa ngồi sau ướt hết chân và quần thì thường xe thể thao nào cũng bị. Có thể khắc phục tùy theo trời mưa lớn hay nhỏ, và loại áo mưa mình đang mặc. Người ngồi sau bị nướng chân phải, em xác nhận, nhưng vì nhiệt bốc lên từ ống bô chứ không phải từ máy. Bằng chứng là chân trái người ngồi sau không bị nướng. Cần phải tìm giải pháp cho chuyện này nếu muốn chở thêm người và đi lâu. Một điểm không vui lắm nữa là bộ giảm xóc không được ổn lắm nếu đi đường hơi mấp mô một chút. Nhưng nói chung các xe hạng trung ở Việt Nam đều thế. Nếu đi Nouvo LX 1 mình thì đúng là rất ngon, máy rất bốc và êm ru, lướt nhanh qua đoàn xe khác mà cảm thấy nhẹ tênh. Em nghĩ cái điểm này cũng rất đáng tiền vì em là người mê phân khối lớn và tốc độ. Nếu xét giá trên phân khối lớn và tốc độ thì YAMAHA là rẻ và chất lượng số 1 và không chút ngần ngại cho thằng HONDA đứng bét bảng. Về hình dáng bên ngoài càng nhìn càng thấy khác biệt và độc đáo so với các loại xe khác, nói chung là thấy hiện đại và đẹp mắt. Tuy nhiên 2 cái đèn xi nhan trước gây ra cảm giác không an toàn lắm vì nó thòi ra ngoài quá nhiều. Dù sao nó cũng nhắc nhở anh em ta khi lượn lách hay đánh võng[:D] . Còn AB bây giờ nhìn cũng giống nhiều xe khác và bình thường quá.
cance
Trả lời 16 năm trước
- Trời mưa co chân lên bác ạ [:D] cái này chỉ có cách chế thế nào đó cho nó không bắn từ sau lên thôi chứ ko thì đen hết cả lưng áo [:(]
Trần Huy Hiệp
Trả lời 16 năm trước
he He - > có mất nhược điểm ko bõ !!! Nóng người ngồi sau càng tốt , khỏi phải làm xe ôm , nó đi 1 lần hãi đến già, nhưng mùa đông khéo bọn nó lại thik thì chết ( ấm mà - khác j lò sưởi ) , chứ bi h em đi Jup, xe ôm suốt, mệt quá --Đèn xi nhan thòi ra ngoài -> lách nhiều phải cẩn thẩn -> nâng cao trình độ lạng lách hehehehhe -> cái sợ nhất là nó tốn xăng thì nghe nói 35-40 km/l ( đều ga) -> thế là ổn -> Chỉ sợ nó nhanh tã, hú rùi lại ăn xăng như Novou cũ thôi
Mua Re
Trả lời 16 năm trước
Thường xuyên bảo trì và thay dầu máy là ngon. Xe nào cũng thế, không bảo trì và tháy dầu máy đúng kỳ đều tã nhanh hết. Và lên ga, xuống ga đều đều, không thay đổi momen đột ngột là cách giữ máy ngon lâu nhất.
Mua Re
Trả lời 16 năm trước
Em đã đi tiếp Nouvo LX mấy hôm nay và xác nhận lại với bác chủ topic là máy nóng thật. Ra đại lý 3S hỏi thì mấy anh kỹ thuật nói máy phân khối lớn từ 110cc trở lên chạy ban đầu đều bị nóng và sẽ giảm nhiệt sau khi bảo dưỡng 500km. Em thấy các xe khác máy cũng nóng thật nhưng Nouvou LX nóng hơn có lẽ do mấy nguyên nhân sau: 1/ Máy phân khối lớn 135cc, mới chạy. 2/ Vị trí máy để lùi phía sau hơn xe số nên gần chân người ngồi sau hơn. 2/ Do xe dòng thể thao nên hở hai bên sườn sau, không được mặc áo kín như mấy em dòng Piaggio hay SCR110. Mấy xe đó máy cũng nóng lắm nhưng có áo kín đuôi nên người ngồi sau không thấy nóng. Hy vọng sau 500km sẽ giảm nhiệt hơn đúng như bác kỹ thuật kia nói. Trước mắt nếu chở em nào ngồi sau thì nên nói em chịu khó mặc quần dài, đừng mặc soóc hoặc váy ngắn, hở đùi sẽ cảm thấy nóng [:D] Ngoài yếu tố trên thì so sánh với các loại xe máy sản xuất trong nước hiện nay Nouvou LX là tuyệt vời trên mọi phương diện.
Trả lời 16 năm trước
Nhược điểm là chỗ để chân quá nhỏ không phù hợp với nam giới! Như em chỉ để được phần gót chân mà thôi. Điều khiển (lái ) khá khó, không dễ dàng đánh võng như các loại xe khác vì khỏang sáng gầm khá cao (13Cm). trọng tâm hơi dồn về phía trước như nhưng xe thể thao nên khi đi ở tốc độ thấp tay lái khá nặng đối với phụ nữ, khi chạy ở tốc độ cao thì ngược lại cảm giác lái khá chuẩn, an tâm......... Thêm nữa yên xe dính nước mưa lâu bị phai màu [:(]
baobaobao
Trả lời 16 năm trước
e cung co theng bạn moi mua nouvo lx Ve chat luong động cơ thi khỏi chê Cai e muốn noi o đảy la dáng xe Nhin đàng sau xe thi khá to va hoanh trang Nhung phần đầu xe em thấy nó nhỏ qua Nó hẹp quá thi đúng hơn Hẹp từ phần đầu xe xuống yếm xe Theng bạn e thi to cao vai rộng No cưỡi xe nhìn từ phía trước thi noi that xấu qua Xe nhin thì đẹp ma khi cưỡi len trông ko dẹp ty nào Em van thit exciter hon Khoe hon nouvo LX mà cưỡi len nhin đẹp
Mua Re
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]baobaobao[/b] e cung co theng bạn moi mua nouvo lx Ve chat luong động cơ thi khỏi chê Cai e muốn noi o đảy la dáng xe Nhin đàng sau xe thi khá to va hoanh trang Nhung phần đầu xe em thấy nó nhỏ qua Nó hẹp quá thi đúng hơn Hẹp từ phần đầu xe xuống yếm xe Theng bạn e thi to cao vai rộng No cưỡi xe nhìn từ phía trước thi noi that xấu qua Xe nhin thì đẹp ma khi cưỡi len trông ko dẹp ty nào Em van thit exciter hon Khoe hon nouvo LX mà cưỡi len nhin đẹp[/quote] Đầu xe Ex mà to hơn Lx à bác[:-/] Theng bạn bác nó to xác thì bảo nó đi cái xe nào to ấy, Harley chẳng hạn, chứ sao vì nó mà chê xe nhỏ được. Người cao 1m75 mà đi xe này còn phải nhón chân đấy, đối với đa phần người Việt hiện nay, xe này vẫn còn hơi to, nhưng đối với thanh niên thời nay thì vừa tầm rồi, vì thanh niên mình to con với cha ông nhưng với thế giới chưa là gì đâu. Đầu xe LX không phải nhỏ, mà hình dáng thiết kế 2 cái má nó có xu hướng đi chụm vào giữa nên bác có cảm giác thế thôi.
baobaobao
Trả lời 16 năm trước
bác đọc kỹ lại bài e dùm E co nói đầu Exciter to hon đầu Lx dau Ý tui la nhìn từ phía trước Lx trông hơi hẹp Còn tất nhien xe 135cc thì phải to hơn xe binh thường rui Nhưng exciter nhìn đằng trườc to ngang hon ko bi hẹp nhu LX nen cảm giác đầm hơn Nhiều ng còn co ỳ kiến nhìn LX trong còn mảnh khảnh hon nouvo đời cũ cơ mà
baobaobao
Trả lời 16 năm trước
à mà thôi Tui co kích thướng chuẩn của 2 xe đây Lấy trong trang web yamaha Bác thử so sánh dùm xem co phải mắt tui bị "lé" nen nhin exciter to ngang hon lx ko nhe NOuvo lx: Kích thước (Dài x Rộng x Cao) 1.950mm x 678mm x 1.078mm Độ cao yên xe 770mm Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe 1.290mm Khoảng cách gầm so với mặt đất 130mm Trọng lượng khô / ướt 105kg / 111kg Exciter: Kích thước (Dài x Rộng x Cao) 1.945mm x 750mm x 1.065mm Độ cao yên xe 770mm Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe 1.240mm Khoảng cách gầm so với mặt đất 145mm Trọng lượng khô / ướt 103kg / 109g Bác nhin kỹ xem chiều rộng Lx la 678mm cpn Exciter la 750mm đó bác ah[:)]