Có nên mua xe Piagio Fly không ạ...?

Em cao có 1m51 thôi à.. nhưng bình thường còn đi guốc 7~>9cm nữa...các Ss cho e hỏi có nên mua Fly không ạ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Fly là dòng xe máy của Piaggio nhưng được sản xuất tại TQ. Nó không thích hợp với những người có chiều cao khiêm tốn như em vì kích cỡ của nó, em sẽ gặp khó khăn khi phải chống chân nhiều vì đường sá đông đúc. Có thể em mua xe Zip cũng là của Piaggio.
Hoặc em nên mua các loại xe Mio, ... của Yamaha vì thiết kế của nó gọn, nhẹ. Còn Nouvo cũng cao. Em nên thử ngồi lên nếu cảm thấy thoải mái khi sử dụng là được.

Chúc em có được một chiếc xe vừa ý!