Đánh giá chất lượng Yamaha XC125 Vity – “bom tấn” mới của làng xe ga?

pqy
Trả lời 13 năm trước
Yamaha XC125 Vity  bom tấn mới của làng xe ga

Theo văn phòng đại diện của Yamaha tại Úc, hãng xe Nhật Bản đang chuẩn bị tung ra một dòng xe ga mới vào tháng 4/2011 có tên XC125 Vity.

Cụ thể, XC125 Vity 2011 sẽ là dòng scooter sở hữu đầy đủ những công nghệ mới nhất của xe tay ga như phun xăng điện tử, làm mát bằng không khí, động cơ 4 thì có dung tích 125cc,1 xi lanh, trọng lượng khô khoảng 110kg và thể tích bình xăng 5,5 lít.
Yamaha XC125 Vity  bom tấn mới của làng xe ga
“Giống như dòng Beewee, Vity sở hữu động cơ 4 thì mới nhất và rất nhiều chi tiết được thiết kế theo công nghệ tân tiến. Ngoại hình đẹp cùng hệ thống phanh an toàn hơn cũng sẽ xuất hiện trên Vity”, đại diện Yamaha tại Úc cho biết.
Yamaha XC125 Vity  bom tấn mới của làng xe ga
Bên cạnh đó, Vity còn sở hữu yên xe khá rộng rãi cho phép chở được hai người, cốp xe “hào phóng”, vành 3 chấu và hai màu chính là xanh và bạc súng.
“Trọng lượng nhẹ và trục cơ sở ngắn sẽ giúp Vity trông nhỏ gọn hơn để phù hợp cho cả những khách hàng có khổ người trung bình”, Yamaha Úc bổ sung thêm.
Các thông số khác của 2011 Yamaha XC125 Vity:
  • Động cơ: Làm mát bằng chất lỏng, 4 thì, SOHC, xi lanh đơn
  • Dung tích xi lanh: 125cc
  • Khung gầm: 51.5mm x 60.0mm
  • Tỉ số nén: 9,5 : 1
  • Phun xăng điện tử: Có
  • Khởi động: Điện tử
  • Đĩa phanh trước/sau: 153mm/110mm
  • Lốp trước/sau: 100/90-10 và 100/90-10
  • Tổng chiều dài: 1..860 mm
  • Tổng chiều rộng: 670 mm
  • Chiều cao: 1.045 mm
  • Chiều cao yên xe: 730 mm
  • Trục cơ sở: 1.250 mm
  • Khoảng sáng gầm xe: 95mm
  • Phuộc trước: ống lồng
Hiện tại. hãng Yamaha vẫn chưa công bố giá bán chính thức cho dòng xe ga 2011 XC125 Vity mới.