Các anh cho em hỏi nguồn gốc xe Rebel rb125cc được không ạ?

Các anh cho em hỏi nguồn gốc xe Rebel rb125cc được không ạ? Giá cả nó là bao nhiêu. Em nghe người ta nói là xe trung quốc và cũng có người nói là xe malaysia việt nam lắp ráp. Có thể cho em biết thông tin chính xác được không?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể tham khảo xe ở đây nhé, về nguồn gốc xe bạn hỏi giúp mình người bán hàng nhé. Chúc bạn thành công.

http://www.vatgia.com/rebelyamaha&module=product&view=detail&record_id=659785