Các anh em cho mình hỏi về xe Bonus 125????

Số là đang ghiền 1 con vợ theo style cafe racer mà kinh phí thì hơi eo hẹp tí, mình đang định làm 1 e bonus về pha cafe, vì khung sườn đẹp với dễ độ, nhưng mình có ít thông tin về nó quá, ae nào biết thì cho mình xin 1 ít thông tin, phụ tùng của con này nghe nói là k có, với lại hao xăng nữa,cho mình xin thông tin về con này nha..thanks ae nhiều
Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước
Em Bonus phụ tùng mới đã tiệt chủng rùi độ cho lắm toàn lùng tìm hàng "củ" chất lượng "chuối" trừ khi bác có cả kho phụ tùng ở cửa hàng về em nó, dáng bonus cũng khá đẹp nhưng máy đúng là củ chuối mau chín mau rụng lắm, độ kiểng thích thì cứ làm thui , mà nên dự trù $ đậm đậm nhiều
nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

Phụ tùng của nó đúng là rất khó để mà tìm ra đc,đa phần toàn thay thế = loại khác thôi,