Nếu Được Mua NOuvo LX , Bạn sẽ chọn màu j Lào ?? Đen - Nâu - Xanh-.......

Nhân tiện bác nào hay ra đại lý Ya mà thấy giá Nouvo Lx <30chai ( ma 29,5tr càng tốt)gọi em với nhé sdt : 0934.667.990., Thx nhìu
BT
Trả lời 16 năm trước
- Tớ chọn đen. - Giờ muốn mua đúng giá chỉ có ra hãng thôi, nếu ở Hn bác ra Thái Phiên mà đăng ký nhé!
pao
Trả lời 16 năm trước
[;;)] đi thử vài vòng ! hỏi thêm ý kiến
Trả lời 16 năm trước
hiện jo giá 36t luôn giấy tờ,riêng màu nâu hơi mắc 38t. ra tận hãng coi thử thì cảm thấy ko ưng ý lắm. +màu nâu ji đau lợt nhách,ko đậm đà như trong hình[:(] +màu đen thì tối thui,chẳng bóng bẳy gì[:(] +2 cái màu xanh thì nhìn chán....................[:(] ko hiểu sao hôm bữa thấy có thằng chạy ngoài đườn có cái màu nâu ji mà nhìn đậm đà lắm giống trong hình nữa.mà sao hỏi thằng hãng thì no nói chỉ có thế rồi chỉ màu nâu là cái màu ji ma lợt nhách,za^y mà đòi 38t.có ma nó mua cho. chắc để bữa nào ra coi lại,biết đâu bữa đó đói bụng nên hoa mắt.
Trần Huy Hiệp
Trả lời 16 năm trước
Ối Giời ơi, sang ben Bikervietnam, nghe mấy ông nói chất lượng xe đợt đầu ngon hơn đợt sau, ọc ọc, thế khi hàng về nhiều-> giá giảm -> là xe đợt sau -> chất lượng, màu sắc ko = đợt đầu -> thế thì chết ah. Chết Chết, Mấy ông Việt nam làm ăn kiểu đéo j thế này
pham manh hung
Trả lời 16 năm trước
Tớ rất kết màu nâu.Đó là ý kiến cá nhân
baobaobao
Trả lời 16 năm trước
Mặc dù ko tin nhưng có lẽ đó la sự thật Vi xe sx về sau bao h cung trong tình trạng sx hết công suất để kịp đáp ứng cho thi trương Vì làm nhanh nên ko tránh khỏi có những sai sót
Trần Huy Hiệp
Trả lời 16 năm trước
Ừ,!! thx bác !! Nhưng mình nghĩ về phần màu mè, máy móc thì do dây chuyền sản xuất tự động chứ , chỉ có phần lắp ráp, bọc yên...mấy phần làm thủ công thì có thể gấp gáp được thui chứ nhỉ. Vậy thì màu làm sao mà khác được ->>> mình thấy chác bác kia đói quá hoa mắt rùi, hay tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng ( như trong YT thái phiên. con màu nâu nhìn bóng loáng, đèn điếc rọi vô nhìn đẹp ghê , nhưng ra ngã tư ô chợ dừa, xem con màu nâu , bám bụi, trời u ám -> nhìn khác hẳn )