Mình muốn mua xe SCR, không biết có tốt ko?? bạn nào dùng rồi tư vấn mình với

Mình thấy trên thị trường hiện nay hay đi xe máy SCR, ko biết giá bao nhiêu? và đi có tốt hơn Attila, nouvo ko?...có thể mua được đi được ko? Bạn nào Tư vấn giúp mình với. mình thấy có xe FUMA, JOYING ko biết như thế nào?[:-/]
cance
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể tham khảo topic này : SCR ; JOYING và FUMA đi xe nào hơn? Giá mỗi loại hiện nay? [quote] www.vatgia.com/hoidap/4169/13506/scr-joying-va-fuma-di-xe-nao-hon-gia-moi-loai-hien-nay.html [/quote] Giá của Joying mềm hơn so với SCR. SCR dáng đẹp hơn, nhưng nhiều người kêu bình xăng đặt dưới sàn bất tiện. SCR được cái cốp rộng, để đồ thoải mái, Joying cốp không bằng. Chất lượng thì tương tự. Cá nhân tớ thích SCR nhưng xe hơi to so với người nên chắc có tiền sẽ mua Joying.
Đào Thị Ngân
Trả lời 16 năm trước
Đi SCR thì tốt hơn hẳn Attila rồi . Dòng xe của Honda mà , đi tiết kiệm xăng , hơn nữa máy móc khá bền . Đi xe của SYM nhanh tã hơn [;;)]