Hỏi địa chỉ bán xe Air Blade trả góp ?

Mình muốn mua chiếc Air Blade mới, có nơi nào bán trả góp kg, chi tiết ra sao, chỉ mình với.

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

Ra các head của hdvn hỏi mua xe trả góp thì có nhân viên của saigonfinance tư vấn cho bạn,Nói qua là bạn phải trả trước từ 30%-70% giá trị xe,chỗ còn lại bạn phải trả góp trong 1 time mà bạn chọn,lãi suất gần dao động dưới 2%.Bạn nên xem xét lại cho thật kĩ,2% nhìn có vẻ nhỏ nhưng với time bạn càng dài thì lãi càng lớn,nên sẽ mất 1 số tiền cũng chẳng nhỏ,Bạn nên mua xe trong tầm tiền của mình,để tiết kiệm,và tránh phiền hà đăng kí xe vì phải đợi khá lâu để nhận đc đk xe,Hoặc bạn nên mua xe trả trong time ngắn thôi