Khoảng 14 triệu thì nên mua xe gì??

Sau 1 thời gian rành rụm và đi vay nay e đã có trong tay 14 triệu. 14tr thì mua dc xe gì các pác nhỉ??Mún kiếm cái đi ít tốn xăng ý.híc.. E thì bảo mua xe cũ nhưng thày u bảo cố mua cái mới.Tham khảo thị trường hiện nay tầm 20tr mới mua dc xe tốt gọi là tạm ổn. Nhưng e thấy có way alpha vô các trang web thấy giá gần 14tr hok bít có còn k ? Nhờ các pác có tư vấn giúp e. Tks ạ!

Lưu Thông
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể vào mục xe máy của Vatgia.com và điền khoảng giá. Qua đó có thể lựa chọn xe mà bạn thích.

Cụ thể theo link sau:

http://vatgia.com/home/listudv.php?&module=product&iCat=536&price=10000000&price_to=16000000

Chúc bạn chọn được xe như ý

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

mua taurus vậy bạn ạ,cũng ổn định,chất lượng.:))