Hỏi đáp về xe máy yamaha sirius?

Mình mới mua xe sỉius rc được 4 tháng. mình đã thử kéo hết ga, nhưng chỉ chạy được tối đa có 90km/h ah.mình nghe núi là sirius có thể chay được 110 ma đúng không. Các bác có cách nào giúp mình với. với lại tốc độ của xe mình lại lên rất chậm.bác nào giúp được mình xin hậu ta.thanks
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn đã rodai đủ chưa? bạn đã thay nhớt bao nhiêu lần? bạn đã chỉnh xăng gió lại chưa?
nếu chưa thì xe ban chưa đạt được maxspeed như mong muốn đâu .si chỉ lên được 100km/h là ok rùi bạn

roi biet
Trả lời 13 năm trước

SI di nhanh bay xe lắm, dưói 100km cho an toàn, nếu muốn hơn thì chỉnh xăng gió chút là Ok liền.