Hỏi về xe Luvias của Yamaha?

Đã bác nào đi xe Luvias của Yamaha chưa? cho em hỏi kinh nghiệm với. em thấy bảo xe đấy đi tiết kiệm xăng? có nên mua k nhỉ? nếu so với Lead thì thế nào hả? mong các bác giúp với. thanks
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn em nó đang đi Luvias. Đang rodai, xăng dao động từ 33-37km/l, chắc là ko tiết kiệm xăng bằng LEAD rồi, nhưng em thấy cũng chả chênh lệch bao nhiêu. Xe nhẹ hơn LEAD rất rất là nhiều. Cốp thì ko rộng bằng, chỉ để được áo mưa + nón bảo hiểm + mắt kiếng. Giá Luvias bây giờ khoảng 29tr, rẻ hơn LEAD cỡ 5-6tr. Tùy tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng mà bác chọn xe nào thôi. Hihi ^^

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Tôi cũng mới mua Luvias. Đang thời gian chạy rodai, xăng đúng là vào khoảng từ trên dưới 35km/l một chút, hết rodai chắc sẽ tiết kiệm hơn. Xe gọn, nhẹ hơn LEAD nhưng chạy rất bốc, chắc chắn và đầm. Giảm sóc cũng có vẻ êm hơn. Giá Luvias hiện nay ở các đại lý ngoài Hà Nội là 25,9tr chưa bao giấy tờ (có cửa hàng còn bán rẻ hơn 1 vài trăm). Nếu là nữ và có tiền thì nên mua lead, còn không thì chạy em này cũng tốt, lại tiết kiệm được gần 10 triệu đồng so với lead với giá như hiện nay.

Trần Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

Chào các bạn,

Luvias đang được đánh giá khá tốt từ phía người sử dụng. Hiện tại, xe máy 74 đang cung cấp xe này với giá 26tr.

Rất mong nhận được sự quan tâm của các bạn!

nhat  tan
nhat tan
Trả lời 13 năm trước

Đây nè bạn-> chính thức từ Yamaha:

Động cơ
Loại động cơ Làm mát bằng dung dịch, 4 thì, 4 van, SOHC
Bố trí xi lanh Xy lanh đơn
Dunh tích xy lanh 134.4cc
Đường kính và hành trình piston 54 x 58.7 mm
Tỷ số nén 11,0 : 1
Công suất tối đa 9.21kW (12.5PS) / 8500 vòng/phút
Mô men cực đại 12.09N.m / 6000 vòng/phút
Hệ thống khởi động Cần đạp và khởi động bằng điện
Hệ thống bôi trơn Kiểu cácte ướt
Dung tích dầu máy 1.15 lít
Dung tích bình xăng 4,0 lít
Bộ chế hòa khí BS25 x 1
Hệ thống đánh lửa DC-C.D.I
Tỷ số truyền sơ cấp và thứ cấp -
Hệ thống ly hợp -
Kiểu hệ thống truyền lực 5 số
Tỷ số truyền động 2.875 / 2.600
Khung xe
Loại khung Ống thép kim cương
Kích thước bánh trước / bánh sau 60/100-17 / 100/70-17
Phanh trước Phanh đĩa
Phanh sau Phanh đĩa
Giảm xóc trước Phuộc nhún, giảm chấn dầu
Giảm xóc sau Giảm xóc đơn – thể thao
Đèn trước 12V, 35W/35W
Kích thước
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) 1,960mm × 695mm × 1,080mm
Độ cao yên xe 775mm
Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe 1,255mm
115mm 88mm
Trọng lượng khô / ướt 106kg/111kg
Bảo hành
Thời gian bảo hành 1 năm (theo quy định nhà sản xuất)