Chiều cao để chạy moto PKL ?

Em cao 1m63 , nặng 57kg . Vậy em có thể cưỡi moto PKL được ko ? Mọi người tư vấn giúp em với .

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Moto PKL các dòng ko cao hơn xe gắn máy bình thường nhiều lắm (chiều cao yên 770mm so với chiều cao yên xe PKL tầm 775mm>805mm loại trung bình đến ~900mm với các dòng cao cấp châu âu) {các xe sportbike, địa hình,...}
với chiều cao của bạn mình ước chừng chỉ chống đc 2 mũi bàn chân thôi (vì yên xe PKL lớn hơn yên xe thường), nhưng như vậy đi cũng đc rồi ^^
quan trọng khi đi đi xe PKL là tấm bằng A2 thôi bạn ạ, chiều cao yên thỳ hầu hết những chiếc PKL đều cho phép nâng hạ nhún qua đó làm tăng/giảm chiều cao yên, bạn có thể tham khảo chiều cao yên xe trong thông số kỹ thuật cua từng xe tại website của hãng.