2011 Yamaha Stryker – Có phải là đối thủ mới của Honda Fury ko?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

2011 Yamaha Stryker  Đối thủ mới của Honda Fury

Yamaha đã chính thức tung ra model 2011 Yamaha Stryker với nhiều cải tiến để tiếp tục cạnh tranh với ông lớn Honda.

Nhằm mục đích lật đổ đối thủ Honda Fury nổi tiếng, Yamaha đã có con bài chiến lược của mình đó chính là 2011 Yamaha Stryker.

Đây là model motor mới nhất của hãng xe này vừa chính thức được công bố và sớm gửi đến người tiêu dùng trong thời gian tới.

Theo công bố từ phía Yamaha, tạm thời 2011 Yamaha Stryker sẽ chỉ mới có mặt ở Mỹ, nhưng chắc chắn trong thời gian ngắn sắp tới nó sẽ được phổ biến rộng rãi trên toàn cầu.

2011 Yamaha Stryker được xếp hàng các dòng chopper đình đám vì có thiết kế khá đậm đà chứ không hề quá mảnh khảnh như nhiều dòng chopper tại Mỹ. Đó chính là điều khác biệt mà 2011 Yamaha Stryker tạo ra. Thị trường xe Chopper của Mỹ hết sức khó tính nên Yamaha đã chọn đây là nơi khẳng định được vị thế của mình, sau đó mới tiếp tục chinh phục các thị trường khác trên toàn cầu.

So với Fury của Honda, 2011 Yamaha Stryker trẻ trung hơn chút ít với màu sắc khá đẹp nhưng nếu nói một cách công bằng thì “kẻ tám lạng người nửa cân” nên rất khó có thể chắc chắn dòng xe nào mạnh hơn hay nhỉnh hơn thực sự.

Về cơ bản, 2011 Yamaha Stryker thừa hưởng tất cả những nét khỏe khoắn đã xuất hiện trên các dòng xe V – Star trước đó của Yamaha.

2011 Yamaha Stryker sở hữu khối động cơ 1304cc, V – twin mạnh mẽ, 8 van, làm mát bằng chất lỏng và có momen xoắn cực đại vào 107Nm. Bên cạnh đó siêu xế này còn có khá nhiều thay đổi về mặt cấu trúc khung gầm như hệ thống ống xả được làm ngắn đi chút ít, cánh tay đòn chịu lực bằng thép đặc biệt hay màu sơn đa dạng hơn... Tất cả đã làm lên một 2011 Yamaha Stryker đầy mạnh mẽ và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Một số thông số khác của model này:

Động cơ: 1304cc, làm mát bằng chất lòng, V-Twin, 8-valve

Khung gầm: 100 x 83mm

Tỉ số nén: 9.5:1

Phun xăng điện tử

Hộp số: 5 cấp

Phuộc trước: Soqi 41mm

Giảm xóc: Soqi

Đĩa phanh trước: 320mm, 4-piston caliper

Đĩa phanh sau: 310mm , 2-piston caliper

Lốp trước: 120/70-21

Lốp sau: 210/40-18

Chiều cao yên xe: 26.4 in.

2011 Yamaha Stryker sẽ có ba màu sơn chính đó là: Đen, xanh da trời và đỏ mận. Giá bán khởi điểm dao động từ 10,990 USD đến 11,240 USD.
2011 Yamaha Stryker  Đối thủ mới của Honda Fury