Giá xe máy Honda Click Play tháng 9/2010?

Tôi muốn mua xe honda click play nhưng giá cả thị trường bấp bênh quá nên muốn hỏi giá chính xác cua click tháng 9/2010 là bao nhiêu (gồm cả giấy tờ và thuế) ?
Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Theo tôi được biết thì xe Honda Click Play có giá từ 27.000.000 đến 27.500.000

Đây là giá niêm yết của nhà sản xuất

Còn khi ra ngoài mua, giá sẽ khác + các chi phí đăng kí biển số này nọ thì cũng phải rơi vào tầm 32 - 33 triệu.

Chúc bạn sớm có xe đẹp!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Xời

Mình mới mua xe Click ngày 7/9 đây này, giá có 26.500.000đ, đăng kí 2tr3 nữa, mua trên Bà Triệu (ngoài ra còn một số phụ kiện nữa nếu bạn muốn mua thì phải thêm tiền ^^)

Mai Thi Hoang Anh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Xời

Mình mới mua xe Click ngày 7/9 đây này, giá có 26.500.000đ, đăng kí 2tr3 nữa, mua trên Bà Triệu (ngoài ra còn một số phụ kiện nữa nếu bạn muốn mua thì phải thêm tiền ^^)

bạn betiteo ơi! Cho mình hỏi bạn mua ở đâu vậy? Cho mình địa chỉ cụ thể được không? bao nhiêu Bà Triệu vậy? Mình cũng đang định mua mà thấy giá lôm côm quá!