Lốp xe Wave 110 đem thay cho Sirius RC được ko?

Em rất kết cái lốp xe của mấy dòng Wave110, chẳng hạn như là WaveRS110 hay WaveRSX110, nhìn nó có vẻ nhiều góc cạnh hơn và bám đường tốt hơn so với lốp của con SiRC. Em đã xem qua thông số kích cỡ thì thấy lốp sau của Wave110RS và SiRC đều là 80/90-17. Vậy nếu thay lốp sau của Wave110 vào SiRC thì có làm sao ko? Mong mọi người góp ý giúp.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Honda xài lốp của Yokohama mỏng và mềm đi dễ ăn đinh thấy ớn, đi đến là bực. Lốp IRC của Ya dày hơn với lại tròn hơn, đi 2 năm từ khi mua tới giờ vá mỗi 2 lần mà lần nào cũng nửa đêm mới phát hiện ra có đinh ở lốp, lúc đâm đinh chả thấy nó xịt gì cả nên không biết là bị ăn đinh luôn.

Lắp thì tất nhiên lắp được, nhưng khuyên bác chủ topic nếu máu quá thì thay nhớ giữ lại vỏ cũ đến khi nào vá lốp nhiều bực mình quá thì còn có mà thay lại nhá

thanh tú
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Honda xài lốp của Yokohama mỏng và mềm đi dễ ăn đinh thấy ớn, đi đến là bực. Lốp IRC của Ya dày hơn với lại tròn hơn, đi 2 năm từ khi mua tới giờ vá mỗi 2 lần mà lần nào cũng nửa đêm mới phát hiện ra có đinh ở lốp, lúc đâm đinh chả thấy nó xịt gì cả nên không biết là bị ăn đinh luôn.

Lắp thì tất nhiên lắp được, nhưng khuyên bác chủ topic nếu máu quá thì thay nhớ giữ lại vỏ cũ đến khi nào vá lốp nhiều bực mình quá thì còn có mà thay lại nhá

mình thấy vỏ cua xe wave nó bám đường tốt hơn vỏ của sirus ,an toàn đưa lên hàng đầu rối tới giá cả thẩm mỹ