Cho e hỏi Wave RSX vs Exciter RC 2 loại này chênh lệch xăng nhiều ko ạ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Exciter RC chắc chắn là hao xăng hơn Wave RSX rồi,vì dòng Exciter có phân khối và tốc độ cao hơn > mạnh mẽ hơn,vì đây là dòng xe chuyên về thể thao ( phân khúc thấp)còn RSX của HonDa,mặc dù có thiết kế kiểu bU,dành cho giới trẻ,nhưng lại dành cho thị trường phổ thông,nên vấn đề ít hao xăng được nằm trong sự tính toán của nhà SX.

Nguyen Long
Trả lời 14 năm trước

Đương nhiên là RSX tiết kệm xăng hơn EX-RC rồi. Một đằng dung tích xylanh có dưới 100 cc còn thằng kia là trên 135 cc. Nhưng nếu có tiền thì nên mua EX-RC vì tốn xăng hơn nhưng "tiền nào của ấy". Cứ đến đèn đỏ, dừng lại rồi... thử thì biết.

nguyen giang nam
Trả lời 14 năm trước

theo tớ RSX thì 60-65km/lít.còn Exciter khoảng 45/lít.cái này là các bác đi cẩn thận,từ tốn,chứ ko phải là đi như cướp đừong nhé,exciter thì 135,máy bốc,khỏe thì rõ ràng phải tốn xăng hơn rồi.Nếu ko có vần đề tiền bạc thì sút Exciter mà chuẩn nhất.