SH 150i thường xuyên tắt máy khi mất trớn?

Tôi mua SH 150i nhập khẩu đã đuợc 2 tháng. Xe thường xuyên tắt máy khi thả hết ga ra giống như mất ga-lăng-ty và xảy ra khi xe đang đi. Tôi đã đem vào Honda để chỉnh sửa mà vẫn bị như ban đầu. Mong các bạn góp ý và hướng dẫn khắc phục. Xin cảm ơn [right][b](Duy Tín)[/b][/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Gửi bạn Duy Tin

Xe bạn đang đi bị mất ga hoặc khi nhả ga thì mất có thể có hai nguyên nhân sau:

- Bộ chế có vấn đề cho nên việc phun xăng không đảm bảo.

- Mobile xe của bạn bị lỗi.

-> Tôi nghiêng về nguyên nhân thứ 2 trong trường hợp xe của bạn. Có thể kỹ thuật của Honda đã bỏ qua lỗi này. Thân.

Pham Van Tuyen

Nguyen hung
Trả lời 3 năm trước
Xe e khi giảm ga bị tắt máy , mất hết đèn , ko đề luôn được . Phải tắt máy 10 giây sau bật lại mới lên đèn thì mới đề được , đi lúc mà giảm ga lại bị tắt máy , mất đèn . Xe sh2008 của e đang bị bệnh gì vậy bác ? Thanks
Cao Minh Thành
Trả lời 14 năm trước

Cách khắc phục xe thường xuyên tắt máy khi thả hết ga

Anh mang xe đến trung tâm bảo hành của Honda bảo họ xem lai cho chế độ kim phum xem. Em không đi xe SH 150i nhưng em cũng đi xe kim phun điện tử. Xe của em cũng bị chết máy khi nhả hết ga khi đang di trên đường nhất là vào buổi sáng. Em mang xe đến trung tâm bảo hành của Honda họ chỉnh lại cái là ok luôn.

Tông Thành Tiến

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Tắt máy

Mình cũng đã từng bị giống như bạn, không biết có cùng lý do không. Nếu đúng là bị giống mình thì là do xe bạn bị cháy xupap. Bạn đem ra hãng bảo kiểm tra xupap xem có cháy ko (như bạn miêu tả thì đến 90% là bị). Nếu đúng thì thay cái mới hoặc đánh sạch đi là đc. Xe nhập hay bị bệnh này lắm vì chất lượng xăng của mình ko đc tốt lại hay pha trộn. Bạn nên đổ xăng 95 thay vì 92, 92 nhiều cặn nên dễ bị lắm, mình bị là do hồi đó đổ 92, giờ đổ 95 chưa thấy bị lại gì cả.

Hoàng Linh

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Phải thay bộ cảm biến

Tình hình bạn bị xui xẻo rồi, xe phun xăng điện tử nó không có chỉnh ga amty mà dùng hệ thống cảm ứng để điều chỉnh lượng xăng đưa vào buồng đốt. Xe bạn mua của Honda Việt Nam thì bắt họ thay cho mình, còn mua xe nhập thì tự bỏ tiền túi ra thay. Ghé Head Honđa mà thay nhé (nhớ bắt đền thằng bán xe nhập khẩu đó trước).

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Đánh giá sơ bộ giúp bạn

Chào bạn!

Tôi đang làm quản lý của Head Honda Trung Hùng tại Quy Nhơn. Tôi sẽ giúp bạn vấn đề trên, vì là bạn nói chưa rõ là bạn mua xe nhập khẩu hay của HVN sản xuất? xe có bị ngập nước kg? xe bạn đã đi được bao nhiêu km?. Nếu mua xe của HVN sản xuất bạn sẽ thuận tiền và kg mất phí sửa chữa thay thế phụ tùng xe, nhưng mua của ai thì cũng của Honda toàn cầu và các Head sẽ giúp bạn.

Bạn lưu ý: Bạn nên đến 1 head gần nhất và yêu cầu thợ trưởng(mặc áo xanh) kiểm tra lại tổng thể chiếc xe trên. Tuyệt đối kg ra các của hàng sửa chữa ở ngoài vì họ kg có thiết bị, dụng cụ chuyên dụng mà đối với các dòng xe trên mà kg có thì coi như bỏ thợ có giỏi mấy cũng kg sử lý được đâu.

- Tuyệt đối kg được điều chỉnh tới bất kỳ bộ phận nào của bộ chế hòa khí (bộ xăng con) chỉ có thể vệ sinh thôi, vì bộ này đã được Honđa điều chỉ chính xác bằng máy rồi mà chỉ tại Thái Lan mới có máy chỉnh lại thôi.

- Với chiếc xe SH 150I là chiếc xe rất hoàn hảo tới thời điểm này của Honda.

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

SH150i đi vẫn bị mưa nắng

Với số tiền bạn có thì tại sao lại phải đi SH, oai gì cũng chỉ là xe máy thôi mà lại hay chết máy nữa nhiều lúc đi đường đông thì xấu hổ lắm. Bán SH150i của bạn đi thêm ít tiền làm con Camrry cỏ đi sướng hơn nhiều ko bị mưa nắng, mùa đông ấm mùa hè mát, mà đẳng cấp của ôtô với xe máy thì bạn biết rồi đấy!

Phùng Việt Dũng

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Thay bộ điều khiển trung tâm ECU

Chào bạn! Xe của ban đã bị lỗi bộ cảm biến phun xăng- ECU rồi. Xe phun xăng điện tử thì không thể nào chỉnh galangty được bạn ơi, vì muốn chỉnh thì phải chỉnh bằng phần mềm chuyên dụng của Nó, mà xe gắn máy thì ở Việt Nam Mình là Bó Tay rồi. Phải thay thôi. Một góp ý nữa cho Bạn là nên đổ xăng ở nhữnh cây xăng uy tín, nếu đi đường xa thì phải lựa những điểm dừng chân có cây xăng lớn lớn chút cho an toàn nhé.