Em bây giờ mới lớp 12 thì có nên mua xe Sirius R limited không ?

Liệu Sirius có hợp với lứa tuổi của em không ? và đi Sirius có sướng không ? em đang thích xe này lắm .mong các bác giúp em nha . em xin cảm ơn!!!!!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Sirius yên tâm là bốc sướng
Xăng cũng ko tốn mấy
Kiểu dáng đẹp

Thanh niên đi cũng hợp , ko phải xoắn

Nhưng anh thì anh thích bản RC hơn

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử đi các dòng xe cùng phân khúc rồi sẽ tự đánh giá được ngay .

Còn cá nhân tôi thì xe này nói chung là ổn chỉ thua mỗi suzuki smat, nhưng kiểu dáng thì HOT hơn Suzuki

Chúc bạn sớm mua được xe!

Cao Minh Thành
Trả lời 14 năm trước

Anh đang dùng Sirius nè! Nhưng là phiên bản RC 2010. Xe chạy rất tốt, bốc lắm em à! Em học 12 đi xe này rất hợp!